Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thót tim trước hậu trường 'Nhiệm vụ bất khả thi', Tom Cruise lao xe khỏi vách núi vô cùng nguy hiểm

Một cảnh hậu trường 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' cực hot đang được các fan truyền tai nhau, trong đoạn video Tom Cruise đã thực hiện một pha nhảy dù vô cùng nguy hiểm.

Trải qua 6 mùa, series Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible) đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì những pha hành động, rượt đuổi mãn nhãn. Chính vì vậy, thông tin phần 7 của bộ phim được bấm máy vào ngày 6/9 vừa qua khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, bộ phim cùng nhiều dự án điện ảnh khác phải lùi lịch quay. 

Chỉ sau ít ngày bấm máy, cảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim đã được hé lộ, khiến không ít khán giả phải 'thót tim'. Cụ thể, theo truyền thông Na Uy đưa tin màn chạy xe tốc độ cao và lao ra khỏi vách núi của Tom Cruise chính là phân đoạn hành động đầu tiên được tiến hành quay. 

Hậu trường cảnh quay nguy hiểm do Tom Cruise thực hiện.

Hậu trường cảnh quay nguy hiểm do Tom Cruise thực hiện.

Đặc biệt, cảnh quay này không được thực hiện bởi diễn viên đóng thế mà lại do chính Tom Cruise đảm nhận. Nam tài tử đã lái moto địa hình, chạy băng băng trên đường trượt dài rồi lao thẳng xuống vách núi, tiếp đất bằng dù cá nhân.

Thông thường, để đảm bảo an toàn cho các diễn viên, những pha hành động thường dùng các diễn viên đóng thế hoặc dùng kỹ xảo điện ảnh. Tuy nhiên, với Tom Cruise hầu hết anh sẽ tự thực hiện những pha nguy hiểm, bất chấp nó đáng sợ đến mức nào.

Thực chất đây cũng không phải là lần đầu Tom Cruise tự thực hiện các pha hành động mạo hiểm ở Nhiệm vụ bất khả thi. Anh luôn thách thức bản thân phải vượt qua những giới hạn của một diễn viên hành động bình thường. 

Hình ảnh Tom Cruise trong quá trình quay phim.

Hình ảnh Tom Cruise trong quá trình quay phim.

Thót tim trước hậu trường 'Nhiệm vụ bất khả thi', Tom Cruise lao xe khỏi vách núi vô cùng nguy hiểm 2

Nam tài tử tiếp đất an toàn bằng dù.

Nam tài tử tiếp đất an toàn bằng dù.

Trước đó, đạo diễn Christopher McQuarrie đã chia sẻ trên Instagram đoạn đường dốc dài trên đỉnh núi trong ngày quay đầu tiên của Nhiệm vụ bất khả thi. Trong ảnh, có một người đàn ông đứng cô độc giữa đoạn đường, nhìn ra núi rừng, và danh tính người này vẫn chưa được tiết lộ.

Nhiệm vụ bất khả thi mùa 7 dự kiến ra rạp vào tháng 11 năm 2021, với phần tiếp theo dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Clip hậu trường cảnh lao thẳng ra vách núi ở 'Nhiệm vụ bất khả thi'

Góp ý cho Tiin