Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thót tim với khoảnh khắc Jennifer Lopez suýt ngã lộn nhào từ tầng 2 khán đài trong buổi công chiếu 'Hustlers'

Đoạn video gặp nạn của JLo đang được dân mạng truyền tay nhau. Ai cũng hoảng hốt vì suýt chút nữa, nữ diễn viên có thể đã mất mạng.

Vừa qua, đoàn làm phim Hustlers đã có buổi ra mắt truyền thông tại liên hoan phim quốc tế Toronto, Canada. Các diễn viên chính của bộ phim về vũ nữ thoát y đã xuất hiện tại buổi công chiếu gồm có Jennifer Lopez, Constance Wu, Lili Reinhart, Keke Palmer, Cardi B…

Thót tim với khoảnh khắc Jennifer Lopez suýt ngã lộn nhào từ tầng 2 khán đài trong buổi công chiếu 'Hustlers' 0 

Jennifer Lopez lộng lẫy tại liên hoan phim Toronto. 

Jennifer Lopez lộng lẫy tại liên hoan phim Toronto.

Tại sự kiện lần này, một sự cố đã xảy ra với Jennifer Lopez khiến khán giả hú hồn hú vía. Chuyện là khi đứng vẫy tay chào khán giả và báo giới từ phía tầng 2 của khán đài, JLo suýt chút nữa đã ngã lộn nhào xuống dưới. Rất may mắn là nữ diễn viên 50 tuổi kịp thời bám trụ vào lan can để giữ cho mình không ngã xuống. 

Clip: Jennifer Lopez suýt ngã từ tầng 2

Chứng kiến khoảnh khắc thót tim này, khán giả đã vô cùng hoang mang. Hiện tại, đoạn clip của Jennifer Lopez đang được cư dân mạng truyền tay nhau, ai nấy đều cảm thấy thở phào nhẹ nhõm khi JLo may mắn giữ mạng.

Nguyên nhân của cú vấp này chưa được tiết lộ. Có thể nữ diễn viên đã mất thăng bằng khi vẫy tay chào khán giả, cũng có thể Jennifer Lopez đã bị vướng chân vào bộ đầm cô đang diện. Ngay khi nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh từ sự cố, Jennifer Lopez tiếp tục đứng tươi cười cùng dàn diễn viên. 

Đoàn làm phim Hustlers ra mắt tại liên hoan phim Toronto. 

Đoàn làm phim Hustlers ra mắt tại liên hoan phim Toronto.

Với vai diễn trong bộ phim về dàn vũ công múa cột Hustlers, Jennifer Lopez đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Nhiều nhà phê bình còn cho rằng JLo xứng đáng có vị trí trên đường đua của các giải thưởng điện ảnh hàn lâm năm sau, kể cả  giải Oscar. Được biết, để vào vai vũ nữ múa cột điêu luyện, Jennifer Lopez đã phải vất vả luyện tập trong vòng 2 tháng trời với nhiều chấn thương trên cơ thể.

Giúp Tiin sửa lỗi