Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thu Quỳnh hóa thành 'tiểu tam', dám tuyên bố thẳng thừng với chính thất 'ai làm bố con tôi sẽ là chồng tôi'

Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) và Thuỷ (Thuý Hằng) từ bạn thân lại trở thành tình địch trong phim 'Lửa ấm'.

Sau khi Lựa chọn số phận kết thúc, bộ phim Lửa ấm sẽ thế sóng. Bộ phim mới đây đã tung ra đoạn trailer đầu tiên. Ngay từ thước phim đầu tiên đã cho thấy drama sóng gió giữa hai người bạn thân khi cùng yêu một người đàn ông.

Trailer Lửa ấm

Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh Minh (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) cứu Khánh Ngọc trên dòng sông. Hai người đã có cuộc trò chuyện với nhau. Khánh Ngọc thẳng thừng cho biết, hiện tại cô trở về nước là để đòi lại bố cho con gái mình. Câu nói của Ngọc khiến Minh sửng sốt.

Thu Quỳnh hóa thành 'tiểu tam', dám tuyên bố thẳng thừng với chính thất 'ai làm bố con tôi sẽ là chồng tôi' 0

Bà Mai (NSND Lan Hương) vốn có cảm tình với Ngọc từ ngày trước đã nói chuyện với con trai, rằng bà tin tưởng Ngọc nói sự thật vì chẳng lý gì cô vượt qua hàng ngàn cây số, về nước chỉ để nói dối. Minh nói rằng, anh không phải không tin những điều Ngọc nói, nhưng anh sợ Thuỷ - vợ anh sẽ không thể chấp nhận được sự thật này.

Thu Quỳnh hóa thành 'tiểu tam', dám tuyên bố thẳng thừng với chính thất 'ai làm bố con tôi sẽ là chồng tôi' 1

Kết cục cho thấy, Minh dự đoán hoàn toàn đúng, Thuỷ tức giận vì chồng giấu giếm mình, cô hỏi Minh 'chẳng phải anh nói hai vợ chồng sẽ không có bí mật gì sao?'. Minh lo lắng khi vợ không kiềm chế được cảm xúc, anh cũng nói vì biết chắc chắn cô sẽ có những phản ứng thế này nên anh mới không thể mở lời.

Thu Quỳnh hóa thành 'tiểu tam', dám tuyên bố thẳng thừng với chính thất 'ai làm bố con tôi sẽ là chồng tôi' 2

Thuỷ và Ngọc đã gặp lại nhau trong nhà của Minh. Ngọc nói đây đáng ra là căn nhà thuộc về cô. 'Thuỷ có gì hơn tôi? Một đứa con chúng với anh Minh? Tôi cũng có. Nhưng tôi còn có cả cái này nữa', Ngọc nói và giơ lên chiếc nhẫn màu xanh trên tay mình.

Ngọc đã không còn là cô của 15 năm về trước nữa, không còn là một cô gái ngây thơ, dại khờ, sẵn sàng nhường người yêu cho bạn thân của mình. Cô thẳng thừng tuyên bố với Thuỷ 'trả lại anh Minh cho tôi đi. Anh ấy là bố của con tôi, thì phải là chồng tôi'.

Thu Quỳnh hóa thành 'tiểu tam', dám tuyên bố thẳng thừng với chính thất 'ai làm bố con tôi sẽ là chồng tôi' 3

Không những thế, Ngọc còn nói cô sẽ giành lại Minh cho bằng được, và sẽ chứng minh cho Thuỷ biết Minh chỉ yêu một mình cô, còn với Thuỷ chỉ là tình thương mà thôi.

Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ sẽ tiếp tục diễn ra thế nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập phim Lửa ấm phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 1/10.

Góp ý cho Tiin