Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thử thách thần chết 2: Bom tấn 422 tỷ đồng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt

Đây là dự án phim được đầu tư kinh phí sản xuất nội địa lớn thứ 2 của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2018.

Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau khi bạn chết? Một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu, hay là hồi kết, chấm hết cho mọi thứ? Câu hỏi này cũng là xương sống của bộ phim Thử thách thần chết - dự án điện ảnh kinh phí khủng được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên.

Tiếp nối thành công của phần 1, phần hai Thử thách thần chết với tên gọi Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng) đã chính thức ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 1/8 vừa qua. Và không nằm ngoài mong đợi, Thử thách thần chết 2 tiếp tục viết lên lịch sử phòng vé xứ Hàn khi thu về 200 tỷ đồng ngay ngày đầu công chiếu. 

Thử thách thần chết 2: Bom tấn 422 tỷ đồng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt 0

Cụ thể, ngày đầu tiên ra mắt khán giả, Thử thách thần chết đã đón hơn 1 triệu lượt khán giả đến rạp. Sau ngày thứ 2, lượt vé tiêu thụ của phim cán mốc 2 triệu. Và sau 5 ngày, lượng khách đến rạp đã lên đến con số 6 triệu người.

Với thành tích này, Thử thách thần chết 2 chính là phim ăn khách nhất xứ Hàn ở thời điểm hiện tại.
 

Trailer: Thử thách thần chết 2

Thử thách thần chết 2: Bom tấn 422 tỷ đồng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt 1

Thử thách thần chết 2: Bom tấn 422 tỷ đồng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt 2

Thử thách thần chết 2: Bom tấn 422 tỷ đồng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt 3

Thử thách thần chết 2: Bom tấn 422 tỷ đồng chuẩn bị ra mắt khán giả Việt 4

Nối tiếp phần 1 (Thử thách thần chết: Hai thế giới), Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng là cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của ba vệ thần nhằm giúp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu thai chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần hai cũng sẽ tập trung vào quá trình tìm lại kí ức cách đây 1000 năm của ba vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới - Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk). Trong nguyên tác truyện tranh, nhân vật này là một vị thần trông coi nhà cửa, ngăn không cho ba sứ giả mang linh hồn người sống đi.

Thử thách thần chết 2 sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 10/8 tới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi