Tiin.vn trên Facebook

Thu Trang - Tiến Luật lập kỷ lục khi ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm phục vụ khán giả online

Trong khi dự án Chị Mười Ba phần 2 còn đang casting, vợ chồng diễn viên kiêm nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật đã công bố sẽ ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm gồm sitcom, chương trình thực tế.

Những sản phẩm này gồm: Sitcom 1001 Chuyện công sở và Cổ tích ngoại truyện, Show thực tế Duyên tiền định và Nhật ký Celeb. Thu Trang bộc bạch rằng, không phải ra mắt cùng lúc mà chất lượng bị giảm sút, ngược lại chị đã đầu tư nội dung trọn vẹn nhất có thể để mang đến cho khán giả loạt trải nghiệm mới mẻ.

Thu Trang - Tiến Luật lập kỷ lục khi ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm phục vụ khán giả online 0

Show thực tế Nhật ký celeb (8 tập) bắt đầu lên sóng tập đầu tiên từ ngày 1/11/2019, Sitcom 1001 Chuyện công sở (8 tập) - ngày 3/11/2019, show thực tế Duyên tiền định (8 tập) - ngày 5/11 và Sitcom Cổ tích ngoại truyện (8 tập) - 7/11/2019. 

Dàn diễn viên tham gia chuỗi 4 sản phẩm gồm có: Thu Trang, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sam, Huỳnh Phương, BB Trần, Diệu Nhi, Hoài Lâm, Anh Đức, Trương Thế Vinh, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, La Thành, Lê Tam Triều Dâng, Sỹ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ, Quang Tuấn.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Đạo diễn Trung Lùn và ca sĩ Hoài Lâm 

Đạo diễn Trung Lùn và ca sĩ Hoài Lâm

Diễn viên hài Diệu Nhi 

Diễn viên hài Diệu Nhi

Diễn viên Sam 

Diễn viên Sam

Những năm qua Thu Trang - Tiến Luật luôn nằm trong danh sách các ngôi sao đi đầu trong việc phát triển những xu hướng giải trí mới. Nữ diễn viên - Nhà sản xuất cho biết chị làm điều này vì nghĩ đến fan của mình.

Thu Trang cho biết: ‘Cả Trang lẫn anh Luật đều là những người đi lên từ gian khó, đi được đến ngày hôm nay, với Trang là một điều rất hạnh phúc. Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật luôn trân quý, biết ơn sự yêu thương, ủng hộ mà khán giả dành cho mình. Trang quyết định tung ra cùng lúc 4 sản phẩm từ sitcom cho đến show thực tế vì nghĩ cho fan. Lần này, cả 4 sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 11 và phát hành trên nền tảng online'.

Thu Trang - Tiến Luật lập kỷ lục khi ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm phục vụ khán giả online 5

‘Trang với anh Luật đi diễn ở nhiều nơi, thấy khán giả tại một số khu vực ít có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ. Trang tung sản phẩm online vì muốn đến gần với những khán giả như thế hơn. Trang nghĩ đời nghệ sĩ của mình, được khán giả gọi tên hay chạy đến xin chữ ký, chụp chung bức ảnh đã là điều quá sức hạnh phúc. Khán giả thương mình thì tại sao mình không thể làm cái gì đó cho họ chứ' - Thu Trang nói thêm.

Thu Trang - Tiến Luật lập kỷ lục khi ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm phục vụ khán giả online 6

Về việc mời cả dàn nghệ sĩ nổi tiếng với lượng fan đông đảo cùng tham gia, Thu Trang chia sẻ: ‘Trang rất vui khi ngỏ lời mời các anh chị em nghệ sĩ thân thiết cùng quay sitcom hay show thực tế thì mọi người đều hồ hởi. Trang với anh Luật may mắn là được sự ủng hộ của nhiều anh chị em nghệ sĩ.

Có những người dù rất bận rộn nhưng khi Trang ngỏ lời cũng gật đầu ngay mà không đòi hỏi gì nhiều. Chắc mọi người cũng thương vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nên mới sẵn lòng như thế. Nhưng Trang hy vọng, khi 4 đứa con tinh thần này ra mắt, mọi người sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị mà các anh chị em nghệ sĩ cố gắng truyền tải'.

Thu Trang - Tiến Luật lập kỷ lục khi ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm phục vụ khán giả online 7

Xem thêm: Thu Trang, Anh Tú, Diệu Nhi… 'ủ mưu' thành lập nhóm nhạc, ca khúc debut chính thức được xác nhận

Góp ý cho Tiin