Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lạ lẫm với hình ảnh Bình Minh cạo trọc đầu

Nhiều khán giả hâm mộ và bạn bè còn lo lắng cho anh vì tưởng rằng sức khỏe của anh gặp vấn đề nghiệm trọng nên phải cạo trọc đầu để điều trị.

Những ngày vừa qua, nam diễn viên Bình Minh xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng với mái đầu trọc khác lạ, điều này khiến công chúng ngạc nhiên. Không chỉ vậy, nhiều khán giả hâm mộ và bạn bè còn lo lắng cho sức khỏe của anh.

Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường của phim Sám Hối đã được nhà sản xuất tiết lộ để giải tỏa mọi nghi ngờ về mái đầu trọc của anh.

Và điều bất ngờ lớn nhất cũng đồng thời được bật mí, lý do vì sao nam diễn viên điển trai phải chấp nhận thay đổi diện mạo, xuống tóc để hoàn thành vai diễn trong khi công nghệ hóa trang có thể giúp anh tránh 'tổn thất' này. Tất cả chỉ là do 1 người phụ nữ không phải là vợ anh ngoài đời lẫn trong phim Sám Hối, đó là hoa hậu Diễm Hương.

Diễn viên Bình Minh bất ngờ chia sẻ: 'Dù nhà sản xuất Ấn Độ Raja và đạo diễn Peter Hiền nói rằng có thể hóa trang rất dễ dàng, nhưng Minh lại muốn làm thật. Đây cũng là lần đầu tiên trong nghiệp diễn mà mình cạo đầu ngay trên hiện trường phim. Chấp nhận để vai diễn có cảm xúc chân thật nhất '.

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim, hoa hậu Diễm Hương cho biết: 'Trong phim Sám Hối, Hương thủ vai vợ sắp cưới của Marcus - bạn thân của võ sĩ Thiên Long - Bình Minh trong phim. Hiện tại Hương chưa thể tiết lộ được câu chuyện. Nhưng người vợ này ít nhiều có liên quan đến lý do chồng mình quyết định cầm máy cạo hết tóc của anh bạn thân.

Và khi quay cảnh này anh Minh đã chấp cạo đầu thật chứ không sử dụng công nghệ hóa trang giả. Phải mất vài tháng tóc mới có thể trở lại bình thường. Hương thật sự khâm phục sự hy sinh rất lớn của anh cho vai diễn trong phim Sám Hối này'.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Ấn Độ Raja, bộ phim Sám Hối là dự án điện ảnh đầu tiên quay tại Việt Nam có câu chuyện về cuộc đời và hạnh phúc gia đình của những cựu võ sĩ. Trong phim Sám Hối, vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

Bộ phim Sám Hối do đạo diễn Peter Hiền thực hiện với các diễn viên chính Bình Minh, Anh Thư, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, Thành Lộc, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Marcus, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki.....

Bộ phim sau khi hoàn tất phần quay hình tại TP. HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu... sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào cuối năm 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi