Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện Joo Ji Hoon và Jung Il Woo 'trở mặt thành thù' vì phim chiếu cùng thời điểm?

Trong chia sẻ mới nhất tại buổi họp báo bộ phim 'The Item', Joo Ji Hoon khẳng định không hề có sự cạnh tranh nào giữa anh và Jung Il Woo

Hôm nay, đoàn làm phim Item đã tiến hành ra mắt báo giới với sự tham gia của Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon, Kim Kang Woo, Kim Yoo Ri, Park Won Sang, Oh Seung Hoon và đạo diễn Kim Sung Wook. 

Các diễn viên của bộ phim Item trong buổi họp báo

Các diễn viên của bộ phim Item trong buổi họp báo

Joo Ji Hoon bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của khán giả với các tác phẩm mình, mang đến cho anh động lực để tiếp tục cống hiến. 

Lý giải nguyên do lựa chọn Item là bộ phim trở lại sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên chia sẻ: 'Quy mô kĩ xảo điện ảnh hoành tráng chỉ là yếu tố phụ. Quan trọng hơn sức hút của bộ phim nằm ở câu chuyện về cuộc sống của con người. Tôi quyết định tham gia bởi tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy mình trong câu chuyện đó'.

Nam diễn viên lựa chọn Item vì nội dung phim hấp dẫn

Nam diễn viên lựa chọn Item vì nội dung phim hấp dẫn

Ngay từ teaser, người xem đã choáng ngợp trước hiệu ứng kỹ xảo của Item. Đề cấp đến về vấn đề này, Joo Ji Hoon nói: 'Bởi vì trong phim có vô số sự kiện không thể xảy ra ở thế giới thực nên các diễn viên và tổ sản xuất đã nỗ lực hết mình để đem đến sự chân thực nhất có thể'.

Bên cạnh đó Joo Ji Hoon nhắc đến nam diễn viên Jung Il Woo và bộ phim Haechi được phát sóng cùng thời điểm với Item

'Trước đây, do sự cạnh tranh giữa ba kênh truyền hình trung ương và truyền hình cáp nên có cảm giác chúng tôi là đối thủ. Nhưng thời thế đã thay đổi, chúng tôi ủng hộ dự án của nhau' - Jo Ji Hoon nói. 

Joo Ji Hoon cho biết sẽ ủng hộ phim của Jung Il Woo

Joo Ji Hoon cho biết sẽ ủng hộ phim của Jung Il Woo

Khi được hỏi liệu Joo Ji Hoo có hi vọng Item sẽ đạt được thành tích tốt hơn Haechi hay không, anh hóm hỉnh đáp: 'Tôi nghĩ rằng mẹ tôi mong muốn điều đó. Mẹ của Il Woo chắc chắn cũng quan tâm đến Haechi hơn.'

Trong Haechi, Jung Il Woo đóng vai thái tử Lee Geum

Trong Haechi, Jung Il Woo đóng vai thái tử Lee Geum

 

Teaser của bộ phim Haechi

Item là bộ phim tiếp theo sau Less Than Evil phát sóng vào khung giờ thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên MBC bắt đầu từ hôm nay (11/2). Phim xoay quanh hành trình khám phá những đồ vật mang sức mạnh siêu nhiên của công tố viên Kang Gon (Joo Ji Hoon) và cảnh sát Shin So Young (Jin Se Yeon). 

Tác phẩm điện ảnh này sẽ được chiếu song song với phụ đề tiếng Việt tại địa chỉ Keeng.vn

Teaser của bộ phim Item

Giúp Tiin sửa lỗi