Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thor' Chris Hemsworth cạch mặt 'Captain Marvel' Brie Larson vì thái độ hách dịch của bạn diễn, thực hư thế nào?

Một số tờ báo đưa tin 'Thor' Chris Hemsworth đang xung đột gay gắt với 'Captain Marvel' Brie Larson vì thái độ kiêu căng, hách dịch của cô.

Kể từ khi công chiếu, Avengers: Endgame trở thành bộ phim bom tấn làm mưa làm gió ngoài rạp và cả ở trên mạng xã hội. Vì vậy, những câu chuyện xoay quanh dàn diễn viên của bộ phim cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. 

Mới đây, tờ Star bất ngờ đưa tin 'Thor' Chris Hemsworth và 'Captain Marvel' Brie Larson đang xung đột gay gắt. Lý do được đưa ra là trong suốt tour quảng bá Avengers: Endgame, nữ diễn viên luôn tỏ thái độ 'hách dịch'.

Theo tờ báo này, doanh thu của 'Captain Marvel' đang dẫn đầu trên bảng xếp nên Brie Larson tỏ ra vô cùng kiêu căng khiến Chris cảm thấy khó chịu.

Tờ Star đưa tin Chris Hemsworth xung đột gay gắt với Brie Larson 

Tờ Star đưa tin Chris Hemsworth xung đột gay gắt với Brie Larson

Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng cho hay: 'Brie Larson luôn cố gắng chiếm lấy vị trí trung tâm trong mọi buổi phỏng vấn. Cô luôn xuất hiện như thể mình là nhân vật chủ chốt bậc nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cô tin rằng danh tiếng và tài năng khiến cô có quyền được hách dịch trước người khác. Ai ai cũng khó chịu về Brie Larson, nhưng Chris Hemsworth là thể hiện rõ nhất'.

Ngay lập tức, những thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tuy nhiên, không để dư luận tiếp tục xôn xao, tờ GossipCop đã lên tiếng phản bác và phủ nhận việc Chris Hemsworth và Brie Larson xích mích. Theo tờ báo này, tờ Star đã cố tình 'bóp méo' sự việc. Chris Hemsworth và Brie Larson cùng tham gia một cuộc phỏng vấn với 'Entertainment Tonight'. Tại đây, cả hai đã có một cuộc tranh luận vui vẻ xem nhân vật của ai đảm nhận có sức mạnh vượt trội hơn.

Khi Brie Larson hỏi rằng liệu cô có lỡ lấy trộm cái gì từ đoàn làm phim không, 'Thor' đã không ngần ngại trả lời rằng thứ duy nhất Brie đánh cắp chính là trái tim của họ. Tờ GossipCop khẳng định không hề có chuyện hai diễn viên nổi tiếng này xung đột với nhau.

Brie Larson - người đại diện chính thức của Brie Larson cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt, đồng thời khẳng định chắc chắn Brie Larson hợp tác rất vui vẻ cùng dàn diễn viên của phim.

'Thor' Chris Hemsworth cạch mặt 'Captain Marvel' Brie Larson vì thái độ hách dịch của bạn diễn, thực hư thế nào? 1 

Brie Larson thân thiết với các đồng nghiệp. 

Brie Larson thân thiết với các đồng nghiệp.

Trước đây, cũng từng xuất hiện tin đồn chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và giám đốc điều hành Bob Iger của Walt Disney không hài lòng Brie Larson. Song đây cũng chỉ là lời đồn thổi, Captain Marvel đã mang về hơn 1 tỷ USD, nếu có ai đó vui mừng nhất thì chắc chắn phải là hai ông trùm Feige và Iger chứ còn ai vào đây nữa?

Giúp Tiin sửa lỗi