Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội, những cuộc đối đầu đầy kịch tính, từ tình yêu thành thù hận, từ đối tác trở thành kẻ thù… tất cả sẽ có trong 56 tập phim 'Tình yêu và tham vọng'.

Tình yêu và tham vọng xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách hợp.

Trailer Tình yêu và tham vọng

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 0 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ.

Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được 2 nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ.
Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm, phó tổng giám đốc Bách Hợp lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Bách Hợp. 

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 1 

Điểm đặc biệt đầu tiên của Tình yêu và tham vọng chính là ở chỗ, đây là một bộ phim thương trường. Trong bối cảnh có rất nhiều bộ phim về gia đình, tình yêu, thân phận hấp dẫn nhưng quen thuộc thì việc làm một bộ phim 'phơi bày' những mâu thuẫn trong kinh doanh, những mánh lới 'chính tà' trong việc tranh giành thị trường, những 'bí mật' trong nghệ thuật quan hệ khách hàng mà khán giả tò mò nhưng ít có cơ hội được biết chắc chắn sẽ là một 'món ăn lạ' đối với khán giả.

Bên cạnh đó, phần đời sống công sở cũng góp phần tạo nên những mảng màu mới, thú vị và hiện đại cho bộ phim. 

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 2

Tất nhiên, một phần không thể thiếu tạo nên sức hấp dẫn cho Tình yêu và tham vọng chính là những câu chuyện tình, đưa khán giả tới mọi cung bậc cảm xúc.

Đó là câu chuyện tình yêu trắc trở của Minh, người đàn ông mất đi lí tưởng sống khi người yêu qua đời, cuối cùng lại phải lòng người gián tiếp liên quan đến cái chết của người anh yêu.

Đó là mối tình si của Tuệ Lâm với thanh mai trúc mã của mình - vì không được đáp lai mà lạc lối.

Đó là tình yêu đơn phương tưởng là hời hợt nhưng lại vô cùng cao thượng của Sơn với Linh, là tình yêu nhí nhố của Phương và Đông, là tình cảm chẳng đâu vào đâu cứ mải đuổi hình bắt bóng của Ánh…

Có thể nói gần như các 'kiểu tình yêu' đều được điểm danh trong bộ phim này, để mỗi người đều có thể soi chiếu tìm kiếm bản thân mình trong đó.

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 3 

Quy tụ những gương mặt diễn viên nổi tiếng đầy thực lực cũng là điểm cộng đáng chú ý ở Tình yêu và tham vọng.

Đầu tiên phải kể đến Nhan Phúc Vinh. Đảm nhận vai Minh - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ, mang vẻ đẹp lạnh lùng nam tính, luôn bị giằng co giữa nhiều trách nhiệm: tình yêu và tình thân, tình yêu và tình bạn, tình cảm cá nhân và sự nghiệp của gia đình.

Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ đây là một vai diễn mà anh đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, vai diễn khiến anh có thể dứt khỏi Thành phố Hồ Chí Minh để đến 'đóng đô' ở Hà Nội cả năm trời.

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 4 

Một gương mặt phía Nam nổi bật khác là Diễm My 9x. Từng tham gia khá nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Diễm My ra Bắc làm phim.

Với vai diễn Linh nặng ký, đòi hỏi phong cách diễn khá đa dạng, có chiều sâu, Diễm My cũng kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Ở phía Bắc, Lã Thanh Huyền sau gần 5 mới trở lại màn ảnh nhỏ trong vai Tuệ Lâm, 1 cô gái bản lĩnh, sắc sảo nhưng khi cần cũng đầy thủ đoạn, mưu mô hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa thương vừa hận.

Mạnh Trường sau một loại các vai diễn chính diện, hiền lành đã lột xác hoàn toàn trong vai Phong 'máu lạnh', không từ một thủ đoạn nào để chiến thắng trong cả kinh doanh và tình cảm.

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 5 

Các diễn viên trẻ khác như Thanh Sơn, Huyền Lizze, Thuỳ Anh, Diễm Hương… cũng đều có những vai diễn với màu sắc riêng, mang lại sự tươi mới cho bản thân họ cũng như khán giả.

Bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu như NSND Trọng Trinh, NSND Minh Hoà, NSUT Trần Đức, NSUT Minh Phương…

Sau những thành công ở Tuổi thanh xuân, Zippo mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng có thể coi là 1 tác phẩm đúng vào độ chín trong nghề của đạo diễn Bùi Tiến Huy, mang dấu ấn của riêng anh. 

Thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội cùng dàn diễn viên hạng A hứa hẹn sẽ đưa 'Tình yêu và tham vọng' thành bom tấn 2020 của VTV 6 

Tình yêu và tham vọng bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần từ 23/3/2020. 

Giúp Tiin sửa lỗi