Tiin.vn trên Facebook

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này

'Bà xã ngoài đời hiền lành, hiểu chuyện khác xa cô vợ dữ dằn trong phim. Được đóng phim cùng bà xã tôi vẫn cảm thấy thoải mái nhất' - Lương Thế Thành chia sẻ.

Bộ phim truyền hình Gia đình là số 1 phần 2 phiên bản Việt Nam đang được khởi chiếu và nhận được sự quan tâm từ khán giả xem đài. Bên cạnh những nhận xét tích cực, khán giả cũng dành không ít lời chê bai cho diễn xuất của Thúy Diễm. Nhiều người đánh giá rằng cô nàng 'hơi gồng' khi cố tỏ ra hung dữ, đanh đá.

Thúy Diễm. 

Thúy Diễm.

Lương Thế Thành. 

Lương Thế Thành.

Ở dự án này, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vào vai đôi vợ chồng hiện đại, có 2 con đang trưởng thành trong phim. Lương Thế Thành hóa thân thành Minh Ngọc - một phó giám đốc tốt bụng nhưng tính tình lại khờ khạo, dở tính toán nên hay bị ba vợ ăn hiếp. Thúy Diễm vào vai cô vợ tên Thám Hoa - một người phụ nữ trung niên, có tính tình sòng phẳng, thẳng tính và rất hiếu thảo nhưng lại hay ăn hiếp chồng.

Chia sẻ về quá trình tham gia phim, Lương Thế Thành có rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng bà xã và đoàn phim. Lương Thế Thành cho biết, Gia đình là số 1 được xem là dự án mới nhất của bà xã sau khi cô trở lại phim trường từ khi hạ sinh con trai đầu lòng Bảo Bảo. Cùng vợ quay lại dự án chung này, Lương Thế Thành hầu như dành toàn bộ thời gian để bà xã được thỏa sức làm nghề và hết mình cho vai diễn.

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 2

Lương Thế Thành và Thúy Diễm. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Trong phim, anh vào vai một anh chồng hơi ngô nghê, sợ vợ và hay bị bố vợ la nhưng Lương Thế Thành cảm thấy đây là một vai thú vị, khó quên: 'Đóng soái ca, ngôn tình quen rồi thì giờ thử sức với vai dở hơi xíu cũng thú vị lắm đó chứ! Thật ra để đóng vai ngô nghê như thế này không phải dễ, đôi lúc có nhiều phân đoạn tôi phải quay lại nhiều lần vì không nhịn được cười. Khổ nhất là, tôi bị bà xã đánh quá trời đánh nên bầm dập hết cả người. Đánh là phải đau thì phim mới thật nên hậu quả là những gì uất ức ở nhà, Diễm đem hết vào vai diễn và 'trả thù' chồng'.

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 4

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 5

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 6

Đồng hành cùng vợ hơn 10 năm làm nghề, anh vẫn thích nhất những vai diễn cá tính của bà xã bất chấp dư luận trái chiều. Vì thế lần hóa thân này, Lương Thế Thành 'ghiền' nhìn bà xã đóng những cảnh đánh nhau, dữ dằn. 'Bà xã ngoài đời hiền lành, hiểu chuyện khác xa cô vợ dữ dằn trong phim. Được đóng phim cùng bà xã tôi vẫn cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi đã là một gia đình ngoài đời, có em bé nên việc vào vai những ông bố bà mẹ có con lớn trong phim giúp tôi và Diễm học được nhiều thứ để chu toàn cho mái ấm của mình' - Lương Thế Thành nhấn mạnh.

Còn với Thúy Diễm, dù thời gian gần đây một số ý kiến cho rằng cô hơi 'non' so với vai diễn phụ nữ trung niên nhưng Thúy Diễm cho biết cô không buồn, cô tiếp thu và rút kinh nghiệm cho những vai diễn sau. Nói về vai diễn Thám Hoa, bà mẹ trẻ có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình quay phim.

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 7

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 8

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 9

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 10

Thúy Diễm bị chê khi đóng 'Gia đình là số 1' phần 2, Lương Thế Thành lên tiếng bênh vực thế này 11

Thúy Diễm cho biết cô khá vất vả trong những cảnh đánh đấm trong phim. Đạo diễn muốn cô phải thật linh hoạt ở tay chân nên bản thân cô phải thật nhanh nhạy. Nói về ông xã của mình, Thúy Diễm cho biết: 'Ở ngoài đời anh Thành đã rất hiền lành rồi. Dù làm bất cứ việc gì cũng nhường nhịn và chiều vợ. Tuy nhiên, ông chồng trong phim này không chỉ hiền mà quá hiền, khù khờ đến nhu nhược đôi lúc khiến tôi cũng bực mình. Dù cho vai diễn như thế nào, vợ chồng tôi đều bàn nhau rất kỹ trước khi nhận vai và ra phim trường. Chúng tôi có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi đóng bộ phim này'.

Góp ý cho Tiin