Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thuyền 'khu vườn mùa đông' cập bến, khán giả Hàn phát cuồng với cảnh hôn của Yoo Yeon Seok trong 'Hospital Playlist'

Điều fan cặp đôi 'khu vườn mùa đông' trong 'Hospital Playlist' mong mỏi cuối cùng đã thành hiện thực, cảnh hôn mãn nhãn của Yoo Yeon Seok khiến khán giả Hàn 'phát cuồng'.

Tập cuối bộ phim Hospital Playlist lên sóng ngày 28/5 khép lại mùa 1 với những thước phim tuyệt vời. Bộ đôi 'khu vườn mùa đông' Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) - Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) được khán giả ủng hộ từ đầu phim cuối cùng đã 'cập bến'. Diễn xuất tài tình của bộ đôi mang đến khán giả cảm xúc chân thật, Shin Hyun Bin nhận được cơn mưa lời khen cho cảnh tỏ tình trong phòng làm việc.

Hóa ra, cô nàng đã yêu Jung Won từ cái nhìn đầu tiên, khi Giáo sư Ahn đến khoa Ngoại bệnh viện YulJe làm việc. Giấu giếm tình cảm bấy lâu, một lần dũng cảm mời Jung Won đi ăn nhưng bị từ chối, Gyeo Ul lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm mình một lần nữa. Khóe môi run run, đôi mắt trực chờ bật khóc vì cho rằng bản thân không có cơ hội, Gyeo Ul nhận lại một nụ hôn nồng cháy trong đêm Giáng sinh phủ tuyết trắng.

Thuyền 'khu vườn mùa đông' cập bến, khán giả Hàn phát cuồng với cảnh hôn của Yoo Yeon Seok trong 'Hospital Playlist' 0

Thuyền 'khu vườn mùa đông' cập bến, khán giả Hàn phát cuồng với cảnh hôn của Yoo Yeon Seok trong 'Hospital Playlist' 1

Đúng như dự đoán, Jung Won đã thích Gyeo Ul từ lâu nhưng tỏ ra lạnh lùng vì quyết định theo Chúa. Anh chàng đã đến thăm Gyeo Ul khi cô bị dị ứng thuốc phải cấp cứu, vị giáo sư 40 tuổi đứng ở cửa phòng bệnh 'ngó nghiêng' mà không dám vào sợ bản thân mềm lòng trước hậu bối trẻ. Nhìn cô gái lăn xả cho công việc, quên ăn quên ngủ đã thích lúc nào không hay, chỉ là cố gắng kìm lòng để theo đuổi giấc mơ.

Tuy nhiên, 'người tính không bằng trời tính', sau nhiều thời gian gạt bỏ suy nghĩ về Gyeo Ul, Ahn Jung Won không thể tự lừa dối mình được nữa mà chủ động tiến đến bên Gyeo Ul sau câu nói: 'Anh có thể đừng đi làm Cha Xứ, mà ở bên tôi được không?'. 'Người con của Chúa' - Ahn Jung Won đã quyết định ở lại bệnh viện cứu những trẻ em ở khoa Nhi, đồng thời để ở bên cạnh cô gái mình yêu.

Lo lắng đến thế nhưng Jung Won quyết định không vào thăm Gyeo Ul

Lo lắng đến thế nhưng Jung Won quyết định không vào thăm Gyeo Ul

Cảnh hôn của cặp đôi 'khu vườn mùa đông' khiến khán giả Hàn phát cuồng với sự chủ động đầy nam tính, dứt khoát của Jung Won. Không chỉ khiến Gyeo Ul 'đứng hình' mà ngay cả khán giả cũng rung rinh không kém cô nàng. Nhiều bình luận của khán giả Hàn về 'con thuyền' cập bến này mới thấy bộ đôi được yêu mến đến mức nào.

- Oa, không ngờ là họ sẽ hôn nhau luôn đó ㅋㅋㅋㅋ Thời gian qua, anh chịu đựng bằng cách nào vậy, Ahn Jeong Won?

- Không có ý gì nhưng mà họ không hề tán tỉnh nhau, nhưng đến lúc tỏ tình lại đột nhiên hôn nhau có hơi ㅠㅠ Bộ có mình tôi thấy họ hơi thiếu kiềm chế à ㅠㅠ Xin lỗi bà con nha ㅜㅜ ㅋㅋ

 - 40 tuổi rồi, có tình cảm với nhau thì hôn môi cũng bình thường thôi mà ㅋㅋㅋ Đột ngột cái gì chứ, tui thấy tự nhiên bỏ xừ...

 - 40 tuổi mà phải đi từng bước từ nắm tay đến ôm, rồi hôn nhẹ, cuối cùng mới được hôn môi sao? Yêu đương thử đi hoặc là quay về thời Joseon mà ở.

- 'Khu vườn mùa đông' kìm nén kiểu gì suốt thời gian qua thế??? Hôn cháy màn hình luôn đó ㅋㅋㅋ

- Môi bác sĩ Gyeo Ul run lên rồi từ từ phát ra từng tiếng một kèm hơi thở gấp. Diễn xuất quá đỉnh, chân thật kinh khủng.

- Mọi người có thể thấy chuyện này hơi lố, nhưng thử nghĩ mà xem, ảnh đã dằn vặt, khổ tâm suy nghĩ rất nhiều để từ bỏ làm cha xứ và đợi chờ giây phút đó tới chừng nào. Vì ảnh ở độ tuổi 40 rồi nên tôi có thể hiểu được ㅋㅋㅋㅋ

- Không phải chứ ㅋㅋㅋㅋ Hôn giỏi như thế kia mà sao lại suy nghĩ đi làm cha xứ nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋ

Thuyền 'khu vườn mùa đông' cập bến, khán giả Hàn phát cuồng với cảnh hôn của Yoo Yeon Seok trong 'Hospital Playlist' 3

Giáo sư Ahn hôn giỏi thế này sao lại suy nghĩ đi làm cha xứ cơ chứ!

Giáo sư Ahn hôn giỏi thế này sao lại suy nghĩ đi làm cha xứ cơ chứ!

'Khu vườn mùa đông' đã bên nhau, cái kết viên mãn cho Jung Won, Gyeo Ul và 'quý bà' Rosa - mẹ Jung Won cùng hội bạn thân không 'lạc' mảnh nào khiến khán giả vui mừng. Hospital Playlist sẽ lên sóng tập đặc biệt vào thứ Năm tuần sau, và lên sóng mùa 2 khoảng giữa năm 2021.

Giúp Tiin sửa lỗi