Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc 'tiếc hùi hụi': Suýt nữa thì fan 'Đông Cung' đã được thưởng thức cảnh hôn mãn nhãn này

Trong khi người người nhà nhà đều chờ mong thì phân cảnh tình tứ gây sốt này lại bị cắt đi.

Mới đây, việc Đông Cung bị cắt đi nhiều cảnh yêu đương lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi chính Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong đã khiến người xem bất mãn. Đặc biệt là khi những cảnh bị cắt được tiết lộ lên mạng, làn sóng 'chống đối' việc cắt cảnh quá nhiều lại càng mạnh mẽ hơn. 

Góc 'tiếc hùi hụi': Suýt nữa thì fan 'Đông Cung' đã được thưởng thức cảnh hôn mãn nhãn này 0

Trong một video clip hậu trường mới đây, êkip đã hé lộ phần nào cảnh tình cảm của Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong ngay trên giường. Cụ thể, đây là cảnh mà Lý Thừa Ngân trúng xuân dược, sau đó ôm Tiểu Phong lên giường. 

Cảnh hôn bị cắt của Đông Cung

Dù đoạn clip chỉ được quay từ xa, mờ mờ ảo ảo và không rõ mặt hai diễn viên nhưng có thể dễ dàng nhận ra, nụ hôn giữa Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong mãnh liệt, mạnh mẽ đến mức nào. Thậm chí, nếu nhìn kỹ một chút còn có thể phát hiện được Lý Thừa Ngân đã ghì chặt tay Tiểu Phong lại, phòng trường hợp cô nàng tiếp tục phản kháng. 

Nhiều fan bày tỏ  bức xúc khi cảnh tình cảm được mong đợi bấy lâu này lại bị cắt đi không thương tiếc khi lên phim, khiến mạch phim vừa khó hiểu, lại vừa khiến người xem hụt hẫng. Nếu cảnh hôn mãn nhãn này được đưa lên phim, chắc chắn Đông Cung sẽ còn hot hơn nữa.

Trong tập 38, 39, có hình ảnh chứng minh cả hai đã hôn nhau mãnh liệt 

Trong tập 38, 39, có hình ảnh chứng minh cả hai đã hôn nhau mãnh liệt

Trước việc nhà đài liên tiếp cắt cảnh của Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong, các fan Đông Cung đã 'dằn mặt' bằng cách hạ điểm Douban xuống đôi chút. Hy vọng là sau khi điểm Douban bị rớt (thể hiện sự bất mãn của người xem), nhà đài và êkip sẽ xem xét lại việc cắt các cảnh tình cảm (vốn đã hiếm hoi) này. 

Giúp Tiin sửa lỗi