Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Tiệm Ăn Dì Ghẻ’ tập 3: Bị con gái hắt hủi vì từng đi tù, Quang Tuấn hóa trang thành Joker đến trường gặp con

Với tình yêu con bao la vô bờ bến, Minh (Quang Tuấn) làm mọi cách để được gặp con, kể cả những việc ngớ ngẩn nhất.

Kể từ khi phát hiện ra ba mình là kẻ mãn hạn tù, bé Hương (Cát Vy) mất hoàn toàn niềm tin và tuyên bố sẽ không bao giờ nhìn mặt Minh (Quang Tuấn) nữa. Cứ mỗi lần thấy anh tiến lại gần, cô bé lại khóc lóc, sợ hãi la hét gọi mẹ đến cứu. Phận là cha mà bị chính con gái ruột hắt hủi như vậy quả là đau xót đến từng khúc ruột.

Trích diễn biến tập 3 Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Bé Hương không nhận người từng đi tù như Minh làm ba. 

Bé Hương không nhận người từng đi tù như Minh làm ba.

Sau khi nghe lời cảnh cáo của vợ cũ và con gái về việc không được bén mảng xuất hiện tại cổng trường nữa, Minh không còn cách nào khác đành hóa trang thành gã hề Joker ‘mắt xanh, mỏ đỏ' đến mua vui cho các bé học sinh, và đặc biệt là gặp lại con gái mình. Tuy nhiên, dù anh chàng có ăn diện kì cục đến mấy thì cũng không qua nổi mắt bé Hương, cô bé nhận ra Minh và lại tiếp tục tỏ thái độ ‘xanh chín' với cha thêm lần nữa.

Vì muốn gần gũi con gái, Minh nghĩ ra nhiều trò kì quái. 

Vì muốn gần gũi con gái, Minh nghĩ ra nhiều trò kì quái.

Nhưng vẫn không làm cô bé xiêu lòng. 

Nhưng vẫn không làm cô bé xiêu lòng.

Trước ngày sinh nhật bé Hương, Minh cũng thể hiện rõ sự háo hức khi tự tay đi chọn quà và viết thiệp, vẽ tranh tặng con gái. Dù sự xuất hiện của anh khiến không khí bữa tiệc sinh nhật trở nên mất vui nhưng vì phận làm cha, vì tình yêu vô bờ bến mà Minh sẵn sàng bỏ đi sự sĩ diện và lòng tự trọng để được ở bên con. Hành trình hoàn lương của một kẻ mãn hạn tù như Minh quả là không phải điều dễ dàng.

‘Tiệm Ăn Dì Ghẻ’ tập 3: Bị con gái hắt hủi vì từng đi tù, Quang Tuấn hóa trang thành Joker đến trường gặp con 3 

Bữa tiệc sinh nhật đang vui vẻ thì Minh xuất hiện, phá tan bầu không khí. 

Bữa tiệc sinh nhật đang vui vẻ thì Minh xuất hiện, phá tan bầu không khí.

Dẫu biết việc ba ruột từng ngồi tù ‘bóc lịch' là điều khó chấp nhận được đối với một cô bé còn non nớt như Hương nhưng biết đâu nếu Minh tiếp tục kiên trì thì cô bé sẽ thay đổi suy nghĩ, tha thứ cho những việc làm phạm pháp mà anh đã gây ra.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin