Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ': Giận quá mất khôn, mượn bạn 200 triệu để thuê thám tử theo dõi, đánh ghen 'tiểu tam' và cái kết đau lòng

Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh) càng làm những hành động ghen tuông ngớ ngẩn thì càng nhận được sự coi thường từ phía chồng.

Ở tập 7 Tiệm Ăn Dì Ghẻ, biết được việc gã chồng bội bạc của mình đang cặp kè với người phụ nữ khác, Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh) lập tức bỏ ra số tiền 200 triệu để thuê thám tử theo dõi và tìm ra danh tính, nơi ở của 'tiểu tam'. Hiện tại Kim đang trong tình trạng 'nhẵn túi', tiền cát xê thì bị chồng cuỗm sạch nên không có đủ số tiền lớn như trên. Cô đã phải vay tiền Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và nói dối rằng mẹ mình bị bệnh phải sang nước ngoài chữa chạy.

Trích diễn biến tập 7 Tiệm Ăn Dì Ghẻ

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ': Giận quá mất khôn, mượn bạn 200 triệu để thuê thám tử theo dõi, đánh ghen 'tiểu tam' và cái kết đau lòng 0 

Thiên Kim khóc lóc, nói dối Ngọc để mượn tiền. 

Thiên Kim khóc lóc, nói dối Ngọc để mượn tiền.

Sự thật là cô gái kia và chồng của Thiên Kim đã qua lại với nhau được 5 tháng trời, đã thế cô ta còn đang mang thai nên càng được đà lên mặt với Kim. 'Ba máu sáu cơn' nổi lên, Kim yêu cầu giang hồ đến đánh cho Trinh 'tiểu tam' một trận tơi bời, đến mức phải nhập viện.

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ': Giận quá mất khôn, mượn bạn 200 triệu để thuê thám tử theo dõi, đánh ghen 'tiểu tam' và cái kết đau lòng 2 

Trinh 'Tuesday' bị Kim đánh ghen không trượt phát nào. 

Trinh 'Tuesday' bị Kim đánh ghen không trượt phát nào.

Sau khi biết được việc làm bồng bột của vợ, Hải đã về nhà và đánh Thiên Kim một trận tơi bời. Không những vậy, hắn còn hủy mọi vai diễn của cô trong các bộ phim, cắt hết hợp đồng quảng cáo và còn gửi những thông tin không hay ho cho báo chí để tạo scandal, đẩy Kim vào bước đường cùng.

Khi Thiên Kim thắc mắc rằng tại sao gã chồng '5 lần, 7 lượt' ép mình sử dụng biện pháp tránh thai mà lại để cho 'tiểu tam' mang 'cốt nhục' trong bụng, hắn ta ngang nhiên phán rằng vì hắn chán vợ, chán cách ăn nói rỗng tuếch và nhạt toẹt của cô. Dẫu chán ngắt Kim từ lâu nhưng hắn vẫn lợi dụng hình ảnh của cô để đi kí kết hợp đồng, kiếm chác lợi nhuận từ các đối tác.

Suy cho cùng Kim chỉ là 'con tốt' trong tay người đàn ông xảo quyệt kia, lúc cô còn là ngôi sao nổi tiếng thì nâng niu, bảo vệ, cho đến khi hết giá trị sử dụng rồi thì 'đá phăng' không thương tiếc.

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ': Giận quá mất khôn, mượn bạn 200 triệu để thuê thám tử theo dõi, đánh ghen 'tiểu tam' và cái kết đau lòng 4 

Không ngờ vợ chồng đã từng 'đầu gối tay ấp' mà ông Hải lại có thể giở thói vũ phu dã man với Kim như vậy. 

Không ngờ vợ chồng đã từng 'đầu gối tay ấp' mà ông Hải lại có thể giở thói vũ phu dã man với Kim như vậy.

Tuy nhiên, bên cạnh Kim vẫn còn có những người bạn tốt - nhóm Bống Bống Bang Bang luôn ở bên mỗi khi cô gặp chuyện buồn. Với bổn phận là nhà báo giỏi, Tân (Anh Tài) đã thu thập được đủ bằng chứng 'bóc trần' một loạt bê bối của lão Hải: gái gú, cờ bạc, trốn thuế… và chỉ chờ ngày đăng bài lên các trang báo cho bàn dân thiên hạ nhìn thấu.

Khán giả hồi hộp chờ đợi những tin vui mà Tân sắp đem đến. 

Khán giả hồi hộp chờ đợi những tin vui mà Tân sắp đem đến.

Đến bước đường cùng rồi, liệu Thiên Kim có chịu 'dứt áo ra đi' hay không? Sự nghiệp của cô sẽ ra sao nếu như không được sự hậu thuẫn từ phía chồng? Các tập tiếp theo của bộ phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin