Tiin.vn trên Facebook

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ' trailer tập 2: Hồng Kim Hạnh bị chỉ trích là 'bình hoa di động', Quang Tuấn bắt cóc con gái?

Tưởng hạ bệ được Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh), ai ngờ nữ đồng nghiệp bị chị đẹp cho cú knock out đau điếng người.

Vì không muốn bé Hương (Cát Vi) - cô con gái 'rượu' bị tổn thương nên suốt nhiều năm trời, Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) giấu nhẹm chuyện cha cô bé - Minh (Quang Tuấn) đi tù, thay vào đó là lý do đi xuất khẩu lao động ở xa.

Xem preview tập 2 Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Ngày mãn hạn tù, Minh trở về với niềm hân hoan được gặp lại con gái sau bao nhiêu năm trời xa cách nhưng lại bị vợ cùng nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang xua đuổi thậm tệ, những đau khổ, tổn thương mà Minh gây ra với Ngọc trong quá khứ khiến họ không thể tha thứ được cho đến tận bây giờ.

Và trong lúc hai bên đôi co tranh cãi, Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh) đã vô tình tiết lộ chuyện Minh đi tù khiến bé Hương 'ngã ngửa', mất niềm tin hoàn toàn vào những lời nói của cha mẹ.

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ' trailer tập 2: Hồng Kim Hạnh bị chỉ trích là 'bình hoa di động', Quang Tuấn bắt cóc con gái? 0 

'Ở tù không sướng hả, muốn giàu nữa đúng không? Làm ơn để cho hai mẹ con nó sống yên ổn hết phần đời con lại đi!' - Thiên Kim lỡ miệng tiết lộ chuyện Minh đi tù trước mặt bé Hương. 

'Ở tù không sướng hả, muốn giàu nữa đúng không? Làm ơn để cho hai mẹ con nó sống yên ổn hết phần đời con lại đi!' - Thiên Kim lỡ miệng tiết lộ chuyện Minh đi tù trước mặt bé Hương.

Bé Hương không tin nổi vào tai mình. 

Bé Hương không tin nổi vào tai mình.

Cũng ngay sau đó, Ngọc hoảng hốt vì không thấy bé Hương đâu. Cô tự đặt ra nghi vấn rằng Minh đã bắt cóc con gái đi, vì chính hắn cũng từng lấy điều này để đe dọa Ngọc ở trong tập 1.

Đối với Minh thì anh luôn khao khát mãnh liệt được nuôi nấng con gái, hồi ở trong tù ngày nào anh cũng lôi tấm ảnh sơ sinh của cô bé ra ngắm hoài không chán. 'Hổ dữ không ăn thịt con', nếu sự thật là Minh bắt có bé Hương thì cũng chỉ vì anh yêu thương con quá nhiều mà thôi.

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ' trailer tập 2: Hồng Kim Hạnh bị chỉ trích là 'bình hoa di động', Quang Tuấn bắt cóc con gái? 3 

Ngọc khóc cạn nước mắt vì không tìm thấy con. 

Ngọc khóc cạn nước mắt vì không tìm thấy con.

Preview tập 2 cũng hé lộ về 2 thành viên nữ còn lại trong nhóm Bống Bống Bang Bang. Về phía Tố Nhi (Kiều Khanh), cô bị mẹ chồng (NSƯT Mỹ Uyên) phát hiện ra việc sử dụng thuốc tránh thai và bị bà chì chiết là làm việc thất đức, uổng công bà đã chăm bẵm cung phụng hàng ngày để vợ chồng cô sinh nở cho bà đứa cháu nội bế bồng.

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ' trailer tập 2: Hồng Kim Hạnh bị chỉ trích là 'bình hoa di động', Quang Tuấn bắt cóc con gái? 5 

Tố Nhi bị mẹ chồng mắng. 

Tố Nhi bị mẹ chồng mắng.

Trong khi đó, drama của Thiên Kim còn cay đắng hơn khi người đồng nghiệp chê bai là bình hoa di động, không có tí khả năng diễn xuất nào, chỉ vì xinh đẹp và lấy chồng đại gia mà được các đạo diễn o bế. Tức nước vỡ bờ, Kim cầm cốc nước tạt thẳng vào mặt ả kia và dằn mặt: 'Mách nhà sản xuất à tôi sợ quá à! Cô không biết vợ chồng tôi là nhà tài trợ chính của phim à? Trong thời gian tôi làm lại tóc thì cũng nên chỉnh trang lại đi nếu còn muốn tiếp tục đóng phim'.

'Tiệm Ăn Dì Ghẻ' trailer tập 2: Hồng Kim Hạnh bị chỉ trích là 'bình hoa di động', Quang Tuấn bắt cóc con gái? 7 

Đụng ai chứ đụng vào Thiên Kim là nhầm người rồi cô gái ơi! 

Đụng ai chứ đụng vào Thiên Kim là nhầm người rồi cô gái ơi!

Liệu bé Hương có thực sự bị Minh bắt cóc? Thiên Kim và Tố Nhi sẽ giải quyết những drama chớm nở của đời mình ra sao? Đón xem tập 2 của bộ phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin