Mới

Tiin.vn trên Facebook

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: 'Có tiếng nhưng không có miếng', Huỳnh Anh và Dương Cẩm Lynh chưa kịp nảy sinh tình cảm đã bị ghen tuông 'sấp mặt'

Dù mới chỉ dành cho nhau sự quan tâm với tư cách là bạn, Thắng (Huỳnh Anh) và Ngọc (Dương Cẩm Lynh) đã bắt đầu khiến những người xung quanh cảm thấy 'nóng mắt'.

Mặc dù Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh) đã đề cao cảnh giác khi biết gã chồng 'đểu' đã bán mình cho đại gia với giá trăm ngàn đô, cô nàng vẫn dính 'bẫy' theo đúng kế hoạch. Preview tập 6 Tiệm Ăn Dì Ghẻ hé lộ việc Kim bị tên đại gia chuốc thuốc mê rồi đưa lên giường toan giở trò đồi bại.

Xem preview tập 6 Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Gã sở khanh như muốn 'ăn tươi nuốt sống' chị Kim. 

Gã sở khanh như muốn 'ăn tươi nuốt sống' chị Kim.

Ở diễn biến khác trong trailer tập 6, Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và Thắng (Huỳnh Anh) vừa mới gặp lại nhau sau bao nhiêu năm chàng định cư ở nước ngoài thì đã có muôn vàn hiểu lầm xảy đến làm khó cả hai. Cụ thể, Cúc (Huỳnh Hồng Loan) - trợ lý kiêm bạn gái của Thắng đã bắt đầu tỏ thái độ ghen tuông trước những hành động quan tâm mà người yêu dành cho Ngọc. Hai người đã cãi nhau một trận tơi bời khiến Thắng cảm thấy khó xử.

Cúc chấp vặt, ghen tuông với Ngọc.  

Cúc chấp vặt, ghen tuông với Ngọc.

Minh (Quang Tuấn) - chồng cũ của Ngọc cũng chẳng kém cạnh khi anh liên tục đay nghiến, dọa dẫm làm chuyện hồ đồ nếu như Ngọc tiếp xúc với người đàn ông khác. Điều này quả thực là vô lý, hai người đã ly dị lâu rồi nhưng Minh vẫn luôn tự cho mình quyền kiểm soát các mối quan hệ của vợ cũ.

Tiệm Ăn Dì Ghẻ: 'Có tiếng nhưng không có miếng', Huỳnh Anh và Dương Cẩm Lynh chưa kịp nảy sinh tình cảm đã bị ghen tuông 'sấp mặt' 2

Khi Ngọc mới chỉ nhỡ miệng rủa Minh đi tù thêm lần nữa, anh ta nổi điên, nổi khùng, trợn trừng mắt rồi thốt ra những câu nói vô căn cứ khiến Ngọc sợ rúm ró: 'Cô muốn tôi ở tù để cô có cơ hội leo lên xe 4 bánh kia đúng không?'. 

Từ ngày Minh đi tù về, Ngọc chỉ toàn 'gánh' thêm rắc rối. 

Từ ngày Minh đi tù về, Ngọc chỉ toàn 'gánh' thêm rắc rối.

Thắng và Ngọc sẽ giải quyết ra sao trước những cơn ghen tuông mù quáng của bạn gái/chồng cũ? Liệu có ai đến cứu Thiên Kim kịp thời thoát khỏi những trò đồi bại của gã sở khanh hay không? Đón xem tập 6 của bộ phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (3/12) trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin