Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiệm ăn dì ghẻ' vừa hết, 'người yêu Tiến Linh' - Huỳnh Hồng Loan hủy hết lịch quay phim vì Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà lịch quay phim của Huỳnh Hồng Loan bị hoãn vô thời hạn.

Tập 34, cũng là tập cuối cùng của Tiệm ăn dì ghẻ, vừa lên sóng đã nhận rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Là một trong những nữ chính của phim, Huỳnh Hồng Loan cho hay: 'Biên kịch và đạo diễn muốn cái kết như vậy thì chúng ta nên chấp nhận. Chúng tôi cũng chỉ là người thể hiện nhân vật đó và cố gắng thể hiện cho ra chứ không được quyết định nội dung. Tôi nghĩ cái kết đó hợp lý'.

'Tiệm ăn dì ghẻ' vừa hết, 'người yêu Tiến Linh' - Huỳnh Hồng Loan hủy hết lịch quay phim vì Covid-19 0

Về kỉ niệm đáng nhớ cùng đoàn phim, Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, cô nhớ nhất sau cảnh quay qua đêm với Bình An. Khi còn chưa thoát khỏi được nhân vật, tâm lý đang trong trạng thái nặng nề thì cả đoàn ập vào, tặng bánh kem và chúc mừng sinh nhật cô.

Về nhân vật Cúc của mình, nữ diễn viên sinh năm 1994 cho hay cô cũng bị khán giả 'ghét cay, ghét đắng'. Huỳnh Hồng Loan kể lại, có nhiều khán giả đã inbox doạ gặp cô 'gặp đâu đánh đó' hay khuyên nữ diễn viên đừng nên đóng phim nữa. Về phần mình, người yêu Tiến Linh cũng trêu: 'Sao Loan dữ quá vậy?'. 

'Tiệm ăn dì ghẻ' vừa hết, 'người yêu Tiến Linh' - Huỳnh Hồng Loan hủy hết lịch quay phim vì Covid-19 1

'Tiệm ăn dì ghẻ' vừa hết, 'người yêu Tiến Linh' - Huỳnh Hồng Loan hủy hết lịch quay phim vì Covid-19 2

Theo kế hoạch thì sau vai diễn này, Huỳnh Hồng Loan sẽ tiếp tục bấm máy hai phim Cây táo nở hoa của đạo diễn Võ Thạch Thảo ở miền Nam và Người nối nghiệp của đạo diễn Mai Hồng Phong ở phía Bắc. Tuy nhiên, trước mắt thì lịch quay phim mới của Huỳnh Hồng Loan đã bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của Covid-19.

Ngoài vai trò diễn viên, Huỳnh Hồng Loan còn được đông đảo khán giả biết đến là người yêu của cầu thủ Tiến Linh.  

Ngoài vai trò diễn viên, Huỳnh Hồng Loan còn được đông đảo khán giả biết đến là người yêu của cầu thủ Tiến Linh. 
Giúp Tiin sửa lỗi