Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Suýt nữa bạn đã không được xem 'Tiệm café hoàng tử' vì Gong Yoo cho rằng kịch bản ngớ ngẩn

Quá trình 'Tiệm café hoàng tử' được hình thành khá vất vả vì 'Yêu tinh' Gong Yoo đã từng nghĩ rằng kịch bản bộ phim là ngớ ngẩn.

Mới đây, phim tài liệu My Dear Youth - Coffee Prince (Tiệm café hoàng tử - Thanh xuân yêu thương) lên sóng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau 13 năm, dàn diễn viên của bộ phim đã có dịp tái ngộ và trò chuyện với nhau về những kỷ niệm năm xưa.

Nam chính Gong Yoo tiết lộ anh từng cảm thấy ý tưởng kịch bản hơi ngớ ngẩn, giống hoạt hình và không muốn nhận phim này. 'Khi mới nhìn kịch bản, tôi ngạc nhiên hỏi: 'Cái gì đây?'. Đọc kịch bản mà như đọc mấy tác phẩm văn học trên mạng vậy, cảm giác ý tưởng này giống dành cho phim hoạt hình. Nhưng sau đó, đạo diễn và biên kịch đã khiến cho ý tưởng của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sống động và gần thực tế hơn hẳn' - Gong Yoo nói.

Suýt nữa bạn đã không được xem 'Tiệm café hoàng tử' vì Gong Yoo cho rằng kịch bản ngớ ngẩn 0

Không chỉ riêng Gong Yoo, nữ diễn viên Chae Jung An vai Han Yoo Joo - mối tình đầu của chủ quán Gong Yoo cũng tiết lộ cô từng bỏ qua không ngó ngàng gì đến kịch bản bộ phim này. 'Hồi đó, tôi từng không muốn nhận vai diễn này. Khi Tiệm Cà Phê Hoàng Tử ngỏ lời mời, tôi đang trong giai đoạn bất ổn, không muốn nhận một công việc nào. Phía đoàn phim mang đề cương tóm tắt phim đến cho tôi đọc, nhưng tôi còn không cầm nó lên được mà đã gạt nó qua một bên' - Chae Jung An nói.

Suýt nữa bạn đã không được xem 'Tiệm café hoàng tử' vì Gong Yoo cho rằng kịch bản ngớ ngẩn 1

Có thể thấy hai tuyến diễn viên quan trọng từng không ngó ngàng gì đến bộ phim, thế nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định nhận vai và cho ra đời những khoảnh khắc để đời, biến Tiệm cafe hoàng tử trở thành một bộ phim huyền thoại bao năm vẫn được khán giả yêu mến.

Tiệm café hoàng tử phát sóng vào năm 2007. Bộ phim kể về Eun Chan (Yoon Eun Hye) phải sống với vẻ ngoài con trai do áp lực trưởng thành sớm. Cô xin vào làm phục vụ ở quán cà phê của Han Kyul (Gong Yoo).

Suýt nữa bạn đã không được xem 'Tiệm café hoàng tử' vì Gong Yoo cho rằng kịch bản ngớ ngẩn 2

Han Kyul giả vờ xem Eun Chan là người yêu đồng tính của mình để thoát khỏi những buổi xem mắt do bà anh dàn xếp.

Dần dần giữa cả hai bắt đầu nảy sinh những tình cảm đặc biệt khiến thân phận thực của Eun Chan bị hé lộ.

Góp ý cho Tiin