Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiên cá ngố tàu' Jun Ji Hyun bắt đầu sành điệu hơn khiến fan thích thú

Trong những hình ảnh mới được 'Huyền thoại biển xanh' tiết lộ, Jun Ji Hyun gây thích thú cho khán giả với một diện mạo mới.

Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea tiếp tục là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý nhất thời gian này khi mọi hình ảnh, clip được phim tung ra đều tạo ra những hiệu ứng trong cộng đồng mạng. Không ngạc nhiên khi theo báo cáo mới nhất thống kê về chỉ số CPI (chỉ số về chương trình truyền hình có sức ảnh hưởng lớn nhất), Huyền thoại biển xanh đứng đầu bảng xếp hạng trong 2 tuần liên tiếp (tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 11) với 309.1 điểm.

 

'Huyền thoại biển xanh' đang là bộ phim gây chú ý nhất thời gian này.

Mới đây, phim đã tung ra một số hình ảnh tĩnh của cặp đôi nhân vật chính do Jun Ji Hyun - Lee Min Ho thủ vai, ghi lại những hình ảnh của họ trải qua 2 kiếp.

Đáng chú ý nhất là nhân vật nàng tiên cá Sim Chung do Jun Ji Hyun thủ vai. Có vẻ như trong tập mới, Sim Chung đã bớt 'ngố tàu' hơn khi trong một cảnh quay, cô nàng ăn mặc vô cùng sành điệu và đang nghe điện thoại, quả không giống với một Sim Chung tưởng laptop là 'cái rương' và tưởng pháo hoa là 'bom nổ'.

Trong một hình ảnh khác, Sim Chung gây tò mò khi đang ló đầu ra khỏi cánh cổng nhà Joon Jae (Lee Min Ho). Đối diện cô là một người phụ nữ giấu mặt.

 

Tiên cá Sim Chung có vẻ đã sành điệu hơn rất nhiều và cũng bắt đầu hòa nhập với thế giới loài người.

 

Khán giả tò mò không biết Sim Chung đang đối mặt với nhân vật nào?

 

 

Trái ngược với Sim Chung thời hiện đại là một nàng tiên cá Se Hwa dịu dàng, đằm thắm trong quá khứ.

 

Bên cạnh Jun Ji Hyun, hình ảnh mới của Lee Min Ho cũng gây tò mò khi anh chàng đang thập thò trên đường phố.

 

Và trong cảnh quay đang nói chuyện với 'một ai đó'.

 

 

Hình ảnh trong quá khứ của đại nhân Kim Dam Ryung.

Cùng với loạt hình ảnh mới, Huyền thoại biển xanh cũng gửi tới khán giả nhiều hình ảnh hậu trường thú vị của dàn diễn viên. Được biết, mặc dù lịch trình quay rất vất vả nhưng các diễn viên vẫn luôn cho thấy bầu nhiệt huyết trên phim trường. Những nụ cười và không khí vui vẻ giữa họ luôn thắp sáng những buổi ghi hình đầy mệt nhọc và 'truyền lửa' cho tất cả các nhân viên ở trường quay.

 

Jun Ji Hyun xinh đẹp dù 'đầu bù tóc rối'

 

 

Cảnh quay vô cùng dễ thương khi nàng tiên cá Sim Chung mừng rỡ như đứa trẻ vì được Joon Jae đặt tên.

 

Nụ cười tỏa nắng của Lee Min Ho.

 

 

Vẻ nghiêm túc của nhân vật Kim Dam Ryung trong phim đã được thay thế bằng một Kim Dam Ryung 'nhắng nhít' như thế này trong hậu trường.

Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea sẽ lên sóng tập 5 vào tối nay (30/11).

Giúp Tiin sửa lỗi