Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Tiên tri thần thám’ tập 17 - 18: 'Sai một li đi ngàn dăm', bác sĩ sát nhân tiếp tục xuống tay sát hại cả ân nhân của mình

Chứng kiến cảnh tiền bối mù bị Goo Do Kyung sát hại khiến Kim Tae Pyung gần như 'phát điên'.

 
Tiên tri thần thám - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 19h thứ 5, 6 hàng tuần. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Tìm được cảnh sát Seo Jung Yeong tại bãi lầy, Kim Tae Pyung thở phào nhẹ nhõm, anh thậm chí còn 'tranh thủ' tỏ tình luôn với cô. Mặc dù chưa đáp lại lời tỏ tình của Kim Tae Pyung, nhưng Seo Jung Yeong đã 'bật đèn xanh' khi chủ động nắm tay anh.

Kim Tae Pyung đã tỏ tình với cảnh sát Seo. 

Kim Tae Pyung đã tỏ tình với cảnh sát Seo.

Tại nhà của tiền bối Baek, sau khi mở cửa cho Goo Do Kyung vào, tiền bối Baek đã nhận thấy tình thế nguy hiểm của mình. Cuộc xô xát giữa ông và Goo Do Kyung đã diễn ra ngay trong phòng của Kim Tae Pyung.

Goo Do Kyung nổi cáu khi tiền bối Baek nói rằng nhân duyên là điều không thể tránh khỏi, nhưng anh ta có thể lựa chọn việc kết thúc tội ác của mình.

Tiền bối Baek cố sức ngăn cản Goo Do Kyung tiếp tục trả thù

Goo Do Kyung rời khỏi nhà của tiền bối mù với một vết thương ở mạng sườn. Nhà báo Lee Jun Hee đột ngột xuất hiện và đi theo Goo Do Kyung, hóa ra ông ta vẫn theo dõi anh kể từ khi vợ mình bị bắt vì tội giết người. Lee Jun Hee còn ra lệnh cho 2 cấp dưới của mình điều tra về thân phận của Goo Do Kyung, cùng như tìm mối quan hệ của anh ta với đứa trẻ tên Jo Hyeon U - con trai của Jo Pil Du.

Nhà báo Lee Jun Hee đang theo dõi Goo Do Kyung. 

Nhà báo Lee Jun Hee đang theo dõi Goo Do Kyung.

Khi Kim Tae Pyung nhận được tin báo và trở về nhà thì cảnh sát xác nhận tiền bối Baek đã tử vong với vết cắt dài trên cổ tay. Anh vô cùng đau khổ và một mực khẳng định không thể có chuyện tiền bối tự tử. Tuy nhiên, tiền bối Baek đã để lại di thư, viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Kim Tae Pyung trước đó, vậy nên cảnh sát tạm thời xác nhận nguyên nhân tử vong của tiền bối Baek là do tự tử.

‘Tiên tri thần thám’ tập 17 - 18: 'Sai một li đi ngàn dăm', bác sĩ sát nhân tiếp tục xuống tay sát hại cả ân nhân của mình 2 

Kim Tae Pyung điên cuồng tìm một tấm ảnh tiền bối Baek không đeo kính đen, anh muốn nhìn vào mắt ông để thấy được nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của tiền bối. Nhưng theo lời của luật sư Lee, tiền bối Baek đã vứt bỏ toàn bộ những tấm ảnh cũ khi ông chưa bị mù.

Vì vẫn nghi ngờ Goo Do Kyung, Kim Tae Pyung đã cậy nhờ một tiền bối trong nghề giải phẫu đến khám nghiệm cho tiền bối Baek. Tuy nhiên kết quả vẫn là tiền bối Baek tự tử.

Goo Do Kyung cũng lần đầu biết được một bí mật khiến hắn phải bật khóc: cho dù cả thế giới ghét bỏ hắn vì mang danh con của kẻ sát nhân, thì tiền bối Baek vẫn luôn tin rằng Do Kyung có một trái tim lương thiện. Toàn bộ tiền tài trợ khi hắn còn ở trại trẻ Hy Vọng là do tiền bối Baek đóng góp.

Xuống tay sát hại tiền bối Baek xong Goo Do Kyung mới biết ông là người tài trợ tiền và gửi thư cho hắn khi còn ở trại trẻ Hy Vọng. 

Xuống tay sát hại tiền bối Baek xong Goo Do Kyung mới biết ông là người tài trợ tiền và gửi thư cho hắn khi còn ở trại trẻ Hy Vọng.

Goo Do Kyung quả thực đã giết tiền bối Baek để trút giận lên Kim Tae Pyung. Mặc dù biết trước về cái chết của mình, nhưng tiền bối Baek vẫn không thể ngăn được chuyện xấu xảy đến.

Trong lúc giằng co Goo Do Kyung cũng bị thương. 

Trong lúc giằng co Goo Do Kyung cũng bị thương.

Goo Do Kyung đã âm thầm đến lễ tang của tiền bối Baek, tại đây anh ta đã gặp nhà báo Lee Jun Hee. Lee Jun Hee lúc này cũng vừa nhận được tin báo nói rằng Goo Do Kyung và Jo Hyeon U thực chất là một người. Trong phút giây thiếu cảnh giác, ông ta đã bị Goo Do Kyung tiêm thuốc mê và bắt nhốt xuống căn hầm bí mật trong nhà anh ta, cùng với tên sát nhân thực sự của vụ án giết hại nữ sinh 20 năm trước.

Nhà báo Lee Jun Hee bị Goo Do Kyung bắt cóc. 

Nhà báo Lee Jun Hee bị Goo Do Kyung bắt cóc.

Kim Tae Pyung đã tìm đến người thân của bạn gái cũ tiền bối Baek, rất khó khăn nhưng cuối cùng anh cũng xin được một tấm hình chụp tiền bối trước khi bị mù. Kim Tae Pyung đau đớn khi nhìn thấy cảnh tiền bối Baek bị Goo Do Kyung dìm nước và cắt cổ tay.

Kim Tae Pyung đau đớn chứng kiến cái chết của tiền bối Baek. 

Kim Tae Pyung đau đớn chứng kiến cái chết của tiền bối Baek.

Thông qua máy giám sát, Goo Do Kyung thấy cảnh Kim Tae Pyung đang điên cuồng tìm kiếm các camera được lắp đặt trong nhà mình. Cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai người đã chính thức được châm ngòi.

Kim Tae Pyung phát hiện ra toàn bộ hệ thống camera trong nhà mình. 

Kim Tae Pyung phát hiện ra toàn bộ hệ thống camera trong nhà mình.

Theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Tiên tri thần thám trên Keeng Movies vào lúc 19 giờ, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi