Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiên tri thần thám' tập 21 - 22: Taecyeon 'nghĩ quẩn', cùng bác sĩ sát nhân tự sát ngay trước mắt người yêu

Để ngăn chặn bi kịch xảy ra trong tương lai, Kim Tae Pyung đã cho phát nổ chiếc xe hơi có anh và bác sĩ Goo Do Kyung ngồi bên trong.

 
Tiên tri thần thám - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 19h thứ 5, 6 hàng tuần. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Gặp Goo Do Kyung trước cửa nhà cảnh sát Seo Jung Yeong, Kim Tae Pyung đã không giữ nổi bình tĩnh mà gây ra xô xát. Trong lúc kích động, anh cũng đồng thời tiết lộ cho Goo Do Kyung biết chuyện hắn sẽ là người giết cảnh sát Seo Jung Yeong trong tương lai.

Kim Tae Pyung suýt chút nữa đã gây ra án mạng. 

Kim Tae Pyung suýt chút nữa đã gây ra án mạng.

Quá sửng sốt, Goo Do Kyung không thể phản ứng lại mà nằm im chịu đòn của Kim Tae Pyung. Nếu Seo Jung Yeong không chạy ra can ngăn kịp thì Kim Tae Pyung đã gây ra án mạng. Vì những lời nói của Kim Tae Pyung mà Goo Do Kyung đã suy nghĩ rất lâu, hắn không thể hiểu vì lý do mà hắn lại ra tay sát hại người con gái mình yêu.

Xe ô tô của nhà báo Lee Jun Hee được tìm thấy ở nơi ít người qua lại. Lo sợ điều chẳng lành, 2 cấp dưới của nhà báo Lee đã tới trình báo cảnh sát. Xâu chuỗi lại những sự kiện đã diễn ra, những người ở sở cảnh sát đều nghi ngờ rằng nhà báo Lee Jun Hee đã bị Goo Do Kyung bắt cóc và nhốt dưới tầng hầm cùng với kẻ sát nhân Kim Hyeong Su.

'Tiên tri thần thám' tập 21 - 22: Taecyeon 'nghĩ quẩn', cùng bác sĩ sát nhân tự sát ngay trước mắt người yêu 1

Đúng lúc này, Goo Do Kyung bất ngờ gọi điện tới sở cảnh sát và tuyên bố rằng hắn sẽ tới đầu thú về hành vi giết người. Ngay lập tức, tin tức này trở thành đề tài nóng hổi trên khắp các phương tiện truyền thông.

Goo Do Kyung chấp nhận khai báo chỉ với điều kiện Kim Tae Pyung là người thẩm vấn. Trong phòng xét hỏi, Goo Do Kyung xác nhận mình là Jo Hyeon U, con trai của Jo Pil Du, hắn cũng thừa nhận toàn bộ hành vi giết người của mình, nạn nhân thứ nhất là Goo Do Kyung thực sự - người bạn học đã bị hắn đánh tráo thân phận, nạn nhân thứ 2 là Lee Mi Jin - con gái nhà báo Lee Jun Hee, và nạn nhân mới nhất chính là tiền bối Baek.

Goo Do Kyung thừa nhận toàn bộ tội ác. 

Goo Do Kyung thừa nhận toàn bộ tội ác.

Những tưởng đến đây là xong nhưng Goo Do Kyung đã hỏi ngược lại Kim Tae Pyung rằng cái chết của mình đã thay đổi hay chưa, hắn có còn là kẻ gây ra cái chết cho cảnh sát Seo nữa hay không.

Goo Do Kyung không hiểu vì sao hắn sẽ sát hại người mình yêu. 

Goo Do Kyung không hiểu vì sao hắn sẽ sát hại người mình yêu.

Mặc dù nói với Goo Do Kyung rằng cái chết của cả 2 người đã thay đổi, nhưng Kim Tae Pyung sau đó đã lập tức chạy vào WC vì sợ hãi khi thấy chưa có cái chết nào được thay đổi cả: Seo Jung Yeong sẽ vẫn mất tích, người của sở cảnh sát chết trong vụ nổ bom, còn Goo Do Kyung sẽ tự sát trước mặt anh.

Kim Tae Pyung sợ hãi vì chưa cái chết nào được thay đổi. 

Kim Tae Pyung sợ hãi vì chưa cái chết nào được thay đổi.

Đội cảnh sát đến nhà của Goo Do Kyung tìm kiếm nhưng Kim Hyeong Su và Lee Jun Hee đều đã biến mất. Thuyết phục Goo Do Kyung đến hàng giờ đồng hồ, Seo Jung Yeong mới được hắn tiết lộ cho vị trí của Kim Hyeong Su và Lee Jun Hee.

'Tiên tri thần thám' tập 21 - 22: Taecyeon 'nghĩ quẩn', cùng bác sĩ sát nhân tự sát ngay trước mắt người yêu 5

Trong khi cảnh sát tìm kiếm trong rừng, Goo Do Kyung đã lợi dụng sơ hở và khống chế Kim Tae Pyung lên một chiếc xe cùng mình rồi rời đi.

Cảnh sát đã bắt được hung thủ thực sự của vụ án sát hại nữ sinh 20 năm trước. 

Cảnh sát đã bắt được hung thủ thực sự của vụ án sát hại nữ sinh 20 năm trước.

Đến lúc Seo Jung Yeong phát hiện ra và đuổi đến nơi thì Kim Tae Pyung đã bấm nút kích hoạt phát nổ chiếc xe bên trong có anh và Goo Do Kyung. Đây là cách duy nhất mà anh có thể nghĩ ra để ngăn chặn thảm họa xảy đến với cô và đội cảnh sát trong tương lai.

Kim Tae Pyung tự sát ngay trước mặt cảnh sát Seo Jung Yeong. 

Kim Tae Pyung tự sát ngay trước mặt cảnh sát Seo Jung Yeong.

Trailer tập 21 - 22 'Tiên tri thần thám'

Liệu cố gắng của Kim Tae Pyung có thay đổi được sắp đặt của số phận hay không? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Tiên tri thần thám trên Keeng Movies vào hồi 19 giờ, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi