Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tiên tri thần thám' tập 9 - 10: Phát hiện ra mối 'ác duyên' với Lee Yeon Hee, liệu Taecyeon có thể thay đổi bi kịch được dự báo trước?

Tập 9 - 10 'Tiên tri thần thám' đã hé lộ nhiều bí mật trong quá khứ của những nhân vật chính.

 

Tiên tri thần thám - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 19h thứ 5, 6 hàng tuần.

Xem phim TẠI ĐÂY.

 

Khi cảnh sát Seo Joon Yeong và Kim Tae Pyung đến bệnh viện (hiện trường vụ án giết hại con gái nhà báo Lee Jun Hee), bác sĩ pháp y Goo Do Kyung vẫn chưa rời đi. Goo Do Kyung tỏ ra vô cùng bình tĩnh, hắn thậm chí còn đứng nhìn và tận hưởng nỗi đau của mất con của nhà báo Lee Jun Hee.

Trailer phim 'Tiên tri thần thám'

Mặc dù đã thay đổi trang phục, nhưng vết thương trên cổ tay bác sĩ Goo Do Kyung trong khi cố gắng giết Lee Mi Jin vẫn còn đó, trùng khớp với tiên đoán của Kim Tae Pyung. Thái độ mỉa mái của Goo Do Kyung đã khiến Kim Tae Pyung bị kích động, anh lao vào nắm cổ áo bác sĩ sát nhân. Mặt đối mặt, những ký ức bị chôn vùi 20 năm bắt đầu trở lại.

Kim Tae Pyung kích động trước thái độ của Goo Do Kyung. 

Kim Tae Pyung kích động trước thái độ của Goo Do Kyung.

Goo Do Kyung tên thật là Jo Hyeon U, con trai của Jo Pil Du - kẻ bị buộc tội là thủ phạm trong vụ án giết người hàng loạt xảy ra 20 năm trước. Cảnh sát đã thu được dấu vân tay của Jo Pil Du tại hiện trường, trong lúc vây bắt ông ta, cảnh sát Seo (bố của Seo Joon Yeong) đã hy sinh.

Bố Seo Joon Yeong hy sinh khi đang vây bắt Jo Pil Du. 

Bố Seo Joon Yeong hy sinh khi đang vây bắt Jo Pil Du.

Hyeon U trở thành 'món mồi béo bở' cho cánh săn ảnh. Đặc biệt là Lee Jun Hee, khi ấy vẫn chỉ là một nhà báo mới vào nghề, ông ta liên tục bám theo cậu bé và gieo vào lòng đứa trẻ 10 tuổi những suy nghĩ đau đớn. Mẹ con Hyeon U bị tất cả những người xung quanh hắt hủi sau vụ án. Quá tuyệt vọng, bà mẹ bỏ đi và để lại Hyeon U một mình, cậu bé được đưa vào nhà trẻ Hy Vọng không lâu sau đó.

Hyeon U trở thành 'con mồi' của cánh săn ảnh, đặc biệt là nhà báo Lee Jun Hee. 

Hyeon U trở thành 'con mồi' của cánh săn ảnh, đặc biệt là nhà báo Lee Jun Hee.

Tại nhà trẻ Hy Vọng, Hyeon U và Kim Tae Pyung đã gặp nhau lần đầu tiên. Kim Tae Pyung nhìn vào mắt Hyeon U và dự đoán cái chết của cậu bé: 'Cậu bị vây bắt bởi cảnh sát và nhảy lầu ngay trước mắt họ!'.

Hyeon U và Kim Tae Pyung gặp nhau lần đầu tại nhà trẻ Hy Vọng. 

Hyeon U và Kim Tae Pyung gặp nhau lần đầu tại nhà trẻ Hy Vọng.

Hiện tại, khi gặp lại Hyeon U dưới cái tên Goo Do Kyung, Kim Tae Pyung vô cùng dằn vặt, nếu khi đó anh không nói cho Goo Do Kyung biết trước về cái chết của hắn thì có lẽ bi kịch đã không xảy ra. Seo Joon Yeong cho lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Goo Do Kyung, nhưng vì không có chứng cứ buộc tội nên chỉ có thể giam giữ và hỏi cung anh ta trong vòng 12 tiếng.

Khi Kim Tae Pyung tức tốc chuẩn bị đến đồn cảnh sát gặp Goo Do Kyung thì tiền bối mù đã ngăn anh lại. Lý do Kim Tae Pyung không thể nhìn thấy cái chết của cảnh sát Seo Joon Yeong cũng được tiền bối tiết lộ.

Lời tiết lộ của tiền bối mù. 

Lời tiết lộ của tiền bối mù.

Với những trải nghiệm đau đớn trong quá khứ, ông phát hiện ra giữa Seo Joon Yeong và Kim Tae Pyung chính là 'ác duyên', cảnh sát Seo sẽ vì Kim Tae Pyung mà bỏ mạng, đó là lý do anh không thể nhìn thấy được cái chết của cô.

Kim Tae Pyung rùng mình nhớ lại cảnh tự sát của Goo Do Kyung. Trước khi nhảy lầu, hắn thì thầm vào tai anh: 'Cậu sẽ không bao giờ tìm được Seo Joon Yeong.'.

'Tiên tri thần thám' tập 9 - 10: Phát hiện ra mối 'ác duyên' với Lee Yeon Hee, liệu Taecyeon có thể thay đổi bi kịch được dự báo trước? 5

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiên tri thần thám trên Keeng Movies vào 19 giờ, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin