Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn

Hai Sáng - Cao Thái Hà bị Khải Duy - Cao Minh Đạt tát lật mặt là một trong những cảnh quay khiến khán giả của 'Tiếng sét trong mưa' thích thú nhất.

Tập 24 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa khép lại với chuỗi diễn biến căng đét liên quan đến Khải Duy (Cao Minh Đạt). Ekip sản xuất Tiếng sét trong mưa quả là biết làm khán giả tức điên khi liên tục mang đến tình tiết đau lòng là Thị Bình (Nhật Kim Anh) ôm bụng bầu tự sát, còn Khải Duy thì điên loạn cầm súng chĩa vào đầu mẹ ruột.

Tập 24 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy đánh Hai Sáng làm khán giả cười thích thú

Nhưng trước khi làm tới nước này, Khải Duy còn khiến khán giả thích thú khi đánh Hai Sáng (Cao Thái Hà) lật mặt. Cảnh phim bắt đầu với chuyện Hai sau khi biết rõ sự thật Thị Bình không ngoại tình, Khải Duy đã hùng hổ đi kiếm Hai Sáng để trả thù. Sợ Khải Duy cầm súng bắn chết mình, Hai Sáng vội vã chui xuống gầm giường trốn.

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 0

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 1

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 2

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 3

Nhưng có trốn đằng trời Khải Duy cũng quyết tìm ra, ngay vừa khi thấy Hai Sáng, Khải Duy đã gầm gừ dữ dội, bắt cô đền mạng cho vợ con. Lập tức, Hai Sáng thú nhận rằng cô chỉ ngoại tình với Lũ (Hứa Minh Đạt) chứ không đẩy Thị Bình nhảy sông tự sát. Chẳng thèm nghe lời giải thích này, Khải Duy đưa tay tát vào mặt Hai Sáng làm khán giả sướng rơn.

Mợ Hai độc giác, thủ đoạn, gian tà cuối cùng cũng có người trừng trị. Xem cảnh Khải Duy đánh Hai Sáng, bao nhiêu ấm ức, giận hờn cũng phần nào được giải tỏa. Nhưng chỉ đáng tiếc là qua bao nhiêu gian truân, bao nhiêu người tốt đã ra đi, thế mà người lăng loàn, thâm độc như Hai Sáng vẫn còn tồn tại. Dự đoán trong những tập phim sắp tới, Hai Sáng sẽ càng có nhiều chiêu trò hại người kinh khủng hơn.

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 4

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 5

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 6

'Tiếng sét trong mưa': Ác như Hai Sáng cũng có ngày ăn tát, nhìn Khải Duy đánh sấp mặt mà khán giả sướng rơn 7

Nói về việc đóng vai Hai Sáng, Cao Thái Hà bộc bạch: 'Hà có biết chuyện bị khán giả chỉ trích, chê bai vì độc ác. Nhưng biết làm sao được, nhân vật Hai Sáng là người phụ nữ chẳng có bất cứ điểm tốt gì. Tính cách thì khó chịu, chảnh chọe, lại còn độc ác, hung dữ, việc bị ghét là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc bị chỉ trích cũng là dấu hiệu bộ phim được đón nhận. Hà nghĩ mình nên vui hơn là buồn'.

Góp ý cho Tiin