Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Cái chết tức tưởi của Lũ khiến khán giả tiếc nuối, đạo diễn muốn hồi sinh anh chàng người ở này trong phần 2

Chính những cảm xúc chân thật mà Hứa Minh Đạt đem lại cho Lũ đã khiến ngay cả đạo diễn cũng muốn 'hồi sinh' nhân vật này.

Tiếng sét trong mưa đã đi được tới tập 22 với hàng trăm cung bậc cảm xúc mà các nhân vật đem lại cho khán giả. Một trong những nhân vật gây sự chú ý nhất trong những tập vừa qua là chính là Lũ (Hứa Minh Đạt thủ vai). 

Lũ (Hứa Minh Đạt) 

Lũ (Hứa Minh Đạt)

 

Tập 22 Tiếng sét trong mưa: Lũ bị cậu Ba đánh chết

Có lẽ từ trước tới nay khán giả thường hình dung gương mặt của Hứa Minh Đạt chỉ thích hợp để đóng những vai đại ca giang hồ hoặc nhân vật hài. Thế nhưng, sự mạo hiểm thông minh của đạo diễn Phương Điền đã khiến khán giả một lần nữa phải trầm trồ kinh ngạc trước diễn xuất của nam diễn viên với vai Lũ. Không còn là sự hài hước, mà thay vào đó là sự đáng thương cùng cực, đau khổ đến tàn nhẫn khiến người xem rơi nước mắt mà Hứa Minh Đạt mang lại. 

'Tiếng sét trong mưa': Cái chết tức tưởi của Lũ khiến khán giả tiếc nuối, đạo diễn muốn hồi sinh anh chàng người ở này trong phần 2 1 

Lũ là gia đinh trong nhà của gia đình bà Hội, bị mợ Hai lăng loàn 'cưỡng hiếp', Lũ bất đắc dĩ trở thành người cất giấu nhiều uẩn khúc của gia đình danh giá nhưng ẩn chứa bên trong những con người hiểm độc. Thương Thị Bình bị đánh đập và đối xử tệ bạc, Lũ và gia đinh trong nhà quyết định dẫn Thị Bình bỏ trốn.

Thế nhưng sau hàng loạt biến cố, Lũ cuối cùng bị cậu Ba (Cao Minh Đạt) hiểu lầm rồi bắt lại, nghĩ rằng Lũ có ý dẫn Thị Bình bỏ trốn, sự ghen tuông khiến cậu Ba xuống tay đánh Lũ cho tới chết khiến khán giả khóc nghẹn. 

'Tiếng sét trong mưa': Cái chết tức tưởi của Lũ khiến khán giả tiếc nuối, đạo diễn muốn hồi sinh anh chàng người ở này trong phần 2 2 

Hai phân cảnh đặc sắc nhất trong phim mà Hứa Minh Đạt đã hoàn toàn chinh phục được ngay cả những khán giả khó tính nhất là phân đoạn Lũ bị mợ Hai (Cao Thái Hà) hãm hiếp mạnh bạo, thứ 2 là phân cảnh anh chết trong tức tưởi dưới những cú đấm đá, roi da quật vào người của cậu Ba Khải Duy. 

Hai phân cảnh đặc sắc nhất trong phim mà Hứa Minh Đạt đã hoàn toàn chinh phục được ngay cả những khán giả khó tính nhất là phân đoạn Lũ bị mợ Hai (Cao Thái Hà) hãm hiếp mạnh bạo, thứ 2 là phân cảnh anh chết trong tức tưởi dưới những cú đấm đá, roi da quật vào người của cậu Ba Khải Duy.

Hứa Minh Đạt đã nhiều lần hỏi đạo diễn liệu có giao sai vai không vì anh cảm thấy mình không thể nào hòa nhập được với Lũ, anh sợ khán giả sẽ không tin tưởng vào nhân vật. 

Thế nhưng, sự khẳng định và cổ vũ của đạo diễn Tiếng sét trong mưa đã tạo động lực để Hứa Minh Đạt càng cố gắng, không sợ vai mà từ bỏ, và đương nhiên thành quả cho sự tâm huyết của Hứa Minh Đạt chính là sau 22 tập phim, khán giả phải khóc nấc lên khi thấy Lũ nằm xuống.

'Tiếng sét trong mưa': Cái chết tức tưởi của Lũ khiến khán giả tiếc nuối, đạo diễn muốn hồi sinh anh chàng người ở này trong phần 2 4 

'Hưởng dương' 22 tập có lẽ chưa phải là con số mà khán giả mong muốn, thế nên ngay khi tập phim Lũ chết được trình chiếu, khán giả đã gửi những lời khen ngợi về cách diễn quá chân thật của Minh Đạt. Ngay cả đạo diễn Phương Điền còn bày tỏ hi vọng muốn cứu anh sống lại cho phần 2 của phim. 

Là một người diễn viên, điều mà ai cũng sợ chính là bản thân không thể chinh phục được khán giả tin tưởng mình là nhân vật. Hứa Minh Đạt sau thời gian dài hài hước trong các vai diễn giang hồ hay kiểu 'ba trợn', nay Lũ đã đánh dấu một bước tiến mới khiến thay đổi hình ảnh của anh trong lòng khán giả. Nam diễn viên chứng minh rằng bản thân luôn luôn không ngừng tiếp thu kiến thức và tiến bộ lên trong từng vai diễn. 

'Tiếng sét trong mưa': Cái chết tức tưởi của Lũ khiến khán giả tiếc nuối, đạo diễn muốn hồi sinh anh chàng người ở này trong phần 2 5 

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về phần 2 của phim Tiếng sét trong mưa, liệu đạo diễn Phương Điền có cứu sống Lũ hay không thì khán giả lại phải chờ đợi mà thôi. Những fan của Tiếng sét trong mưa cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của phim vào 20h từ thứ thứ Hai tới thứ Bảy trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi