Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn

Diễn xuất của cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt trong 'Tiếng sét trong mưa' quả là làm khán giả phải nghẹn ngào.

Tập 24 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 28/9. Trong tập này, ngoài tình tiết bi thảm liên quan đến Hiểm (Lê Bê La), khán giả còn xót lòng với những khoảnh khắc liên quan đến cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Tiếng sét trong mưa: Khải Duy - Cao Minh Đạt gào khóc nức nở khi vợ con chết, diễn xuất đạt đến mức xuất thần.

Nhận được lá thư tuyệt mệnh của Thị Bình (Nhật Kim Anh), Khải Duy vỡ ra rằng tất cả những gì anh nghi ngờ, ghen tuông trước đó đều vô nghĩa. Nằm trong căn phòng tân hôn quen thuộc, Khải Duy một mình gặm nhấm niềm đau từ bức tâm thư mà Thị Bình đã cố viết gửi lại cho anh trước khi ôm bụng bầu nhảy sông tự sát.

Những nét chữ mà ngày xưa anh dạy cô khi cả hai hạnh phúc nay đã nhuốm màu tang thương, tử biệt. Nỗi đau như xé nát tâm can khiến Khải Duy đớn đau cùng cực khi biết Bình đã chịu quá nhiều oan ức. Tình yêu và sự thủy chung của cô dành cho anh chưa bao giờ phai nhạt.

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 0

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 1

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 2

Một trời yêu thương đã vỡ tan! Con thú dữ trong lòng Khải Duy bừng thức giấc! Khải Duy vác súng đi tìm những kẻ đã phá tan hạnh phúc của gia đình anh chỉ vì sự tham lam, ích kỷ và sự phân biệt môn đăng hộ đối.

Trong cơn hoảng loạn khi bị Khải Duy chĩa súng, Hai Sáng đã khai ra chuyện mình ngoại tình cùng Lũ. Đến lúc này, Khải Duy cầm súng toan bắn vào đầu Hai Sáng để trả thù cho vợ con. Lập tức, Bà Hội (NSƯT Diệu Đức) cũng bước ra và cho rằng mình mới là người vu oan cho Thị Bình thông gian với Lũ.

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 3

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 4

Trong cơn đau đớn tột cùng, trong nỗi giằng xé giữa tình và hiếu, Khải Duy bóp cò súng nhưng không bắn Bà Hội và Hai Sáng. Những viên đạn bay vào không trung mang theo cả niềm đau tột cùng của một người đàn ông đã mất đi người phụ nữ mà anh hết mực yêu thương.

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 5

'Tiếng sét trong mưa': Gào khóc vì vợ con chết thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến mức điên loạn 6

Liệu nỗi đau ấy bao giờ mới nguôi ngoai? Xem hết cảnh này, khán giả thương xót Khải Duy đến cùng cc, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ Cao Minh Đạt vì có những phân đoạn thực sự xuất thần. Từ tiếng gào khóc vì hối hận khi vợ con chết cho đến tiếng rít điên loạn lúc phát hiện chuyện mẹ mình là kẻ đứng sau bi kịch này, Khải Duy - Cao Minh Đạt đều chiếm trọn trái tim của khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi