Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Lộ ảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh quỳ gối, khóc đến sưng mắt khi gặp dì Bảy sau 24 năm

Nhìn cảnh Thị Bình gặp lại dì Bảy và khóc nghẹn, khán giả của 'Tiếng sét trong mưa' không khỏi chạnh lòng.

Chiều 18/10, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã tung ra hình ảnh dì Bảy gặp lại Thị Bình (Nhật Kim Anh) sau 24 năm xa cách. Trong loạt ảnh này, Thị Bình quỳ gối và nắm chặt tay dì Bảy. Bà cúi gập người và khóc nức nở. Ở chiều ngược lại, dì Bảy cũng khóc nức nở.

Trước khi ôm bụng bầu nhảy sông vào 24 năm trước, Thị Bình từng phát hiện ra chuyện dì Bảy chính là người thân bị thất lạc của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả 2, Thị Bình - dì Bảy đã giữ im lặng hoàn toàn. Chỉ có duy nhất 1 người biết bí mật này, đó chính là Khải Duy (Cao Minh Đạt).

'Tiếng sét trong mưa': Lộ ảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh quỳ gối, khóc đến sưng mắt khi gặp dì Bảy sau 24 năm 0

'Tiếng sét trong mưa': Lộ ảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh quỳ gối, khóc đến sưng mắt khi gặp dì Bảy sau 24 năm 1

Cảnh Thị Bình gặp lại dì Bảy khiến ai cũng xót xa.

Cảnh Thị Bình gặp lại dì Bảy khiến ai cũng xót xa.

Vậy nên mới có chuyện khi Khải Duy ôm con trai đến đồn điền cao su để lập nghiệp, ông mới dắt theo dì Bảy. Trong gia đình Khải Duy, dì Bảy là người hầu như biết tất cả mọi thứ nhưng chẳng bao giờ nói. Dì Bảy chính là chứng nhân, người được khán giả kỳ vọng sẽ lật mở toàn bộ bí mật của từng nhân vật.

Suốt 24 năm qua, dì Bảy luôn mong nhớ, đau lòng mỗi khi nghĩ về Thị Bình. Trong căn nhà lớn này, ngoài Khải Duy thì dì Bảy là người thương yêu Thị Bình nhất.

'Tiếng sét trong mưa': Lộ ảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh quỳ gối, khóc đến sưng mắt khi gặp dì Bảy sau 24 năm 3

'Tiếng sét trong mưa': Lộ ảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh quỳ gối, khóc đến sưng mắt khi gặp dì Bảy sau 24 năm 4

Khi hình ảnh dì Bảy - Thị Bình bịn rịn gặp nhau xuất hiện, khán giả lại đồn đoán rằng ngày Khải Duy - Thị Bình hứng chịu mọi sự khổ đau từ mối tình loạn luân của 2 anh em cùng mẹ khác cha Thị Phượng (Oanh Kiều) - Thanh Bình (Quốc Huy) sắp đến.

Tiếng sét trong mưa được chuyển thể từ Lôi Vũ đình đám của tác giả Tào Ngu. Phim có độ dài 54 tập, được phát sóng trên đài THVL1. Hiện tại, Tiếng sét trong mưa phát sóng đến tập 37 và gây nhiều tranh cãi vì cảnh nóng giữa các nhân vật. Tình tiết anh em ruột yêu nhau hay mẹ kế ngoại tình với con chồng, bà chủ cưỡng bức người làm, ném thai phụ xuống giếng là những nội dung gây xôn xao dư luận.

Giúp Tiin sửa lỗi