Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay!

Nhiều khán giả cho rằng việc Nhật Kim Anh khẳng định bản thân rất khắt khe trong việc chọn kịch bản phim có phần chưa thỏa đáng.

Phim truyền hình Tiếng sét trong mưa do Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long. Sau 10 tập đầu tiên, Tiếng sét trong mưa thu hút nhiều sự chú ý bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính. Đảm nhận vai Thị Bình, Nhật Kim Anh gây tranh cãi bởi việc cưa sừng làm nghé dù đã 34 tuổi. Bên cạnh đó, những cảnh quay Thị Bình - Nhật Kim Anh lên giường với cậu chủ, sau đó có bầu rồi bị đánh đập khiến người xem không khỏi chạnh lòng.

'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! 0

Nói về vai diễn của mình, Nhật Kim Anh bộc bạch cô đã phải dành rất nhiều thời gian tìm hiểu nhân vật. Cô chia sẻ: 'Ngày xưa, chị Hồng Vân đã vào vai Thị Bình quá xuất sắc, cho nên Nhật Kim Anh phải coi đi coi lại để thấm nhuần vai diễn, vừa là để học hỏi, nhưng cũng là để không bị ảnh hưởng quá lớn bởi cái bóng của người đi trước. Đồng thời, Kim Anh phải học hỏi nhiều từ các bậc đàn anh, đàn chị trong nghề và đạo diễn Nguyễn Phương Điền để cho ra đúng tinh thần nhất có thể'.

'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! 1

'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! 2

'Kim Anh không ngại phải đổi mồ hôi, nước mắt và cả máu để hoá thân cho vai diễn trọn vẹn. Kim Anh chỉ mong bộ phim cùng ekip thực hiện sẽ chạm được đến trái tim khán giả. Từ giờ trở đi khán giả xem phim nào có Nhật Kim Anh thì nhất định phim đó phải hay. Vốn dĩ tôi là một người rất kén phim, kịch bản phải đủ hay, nội dung phải đủ chỉn chu, hấp dẫn thì Kim Anh mới quyết định nhận' - Nhật Kim Anh chia sẻ thêm.

Việc khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay của Nhật Kim Anh cũng gây ra ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả khẳng định Nhật Kim Anh quá tự tin, khi trước đó cô đóng nhiều phim nhưng lại không được đánh giá cao. Năm 2018, Nhật Kim Anh ra mắt phim Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ nhưng đã bị chê tơi tả vì nội dung hời hợt, dễ đoán. Diễn xuất của Nhật Kim Anh cũng bị đánh giá là 'một màu', luôn bị đóng khung bởi các vai hiền lành, cam chịu.

'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! 3

'Tiếng sét trong mưa': Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! 4

Một số khán giả bình luận: 'Tiếng sét trong mưa rất hấp dẫn. Nhưng nếu Nhật Kim Anh tự tin bảo rằng chọn kịch bản tốt, rất kén vai thì có gì đó sai sai. Thực tế là phim Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ cô đóng năm ngoái rất tệ', 'Nhật Kim Anh hơi tự tin rồi. Lỡ phim sắp tới dở thì tính sao?', 'Phim mới chiếu 10 tập mà phát ngôn hơi tự cao. Tôi sẽ chờ xem'.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Nhật Kim Anh và kỳ vọng vào lời hứa đóng phim nào thì phim đó nhất định phải hay của cô.

Góp ý cho Tiin