Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy

Cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) mà biết được chuyện này hẳn sẽ buồn nhiều chút khi con của mình xuất hiện lại chẳng hề hay biết.

Tập 19 Tiếng sét trong mưa lên sóng kéo theo hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, từ chuyện mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) cưỡng bức người hầu Lũ (Hứa Minh Đạt) đến chuyện bà Hội (NSƯT Diệu Đức) bắt cậu Ba Khải Duy cưới Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh). Ngoài ra là chuyện Thị Bình (Nhật Kim Anh) mang thai lần thứ hai.

Sau buổi đêm bị cưỡng bức, Lũ chán nản 'tâm sự' cùng con chim cảnh gần chuồng lợn sau nhà. Đúng lúc này Thị Bình đi tới, cả hai đã có cuộc trò chuyện với nhau. Vì đã sinh con cho cậu Ba, Thị Bình được ngầm thừa nhận là mợ Ba trong nhà, cách xưng hô của Lũ với Thị Bình cũng thay đổi. Nhưng cảm thấy như thế là xa cách, Bình nói Lũ hãy gọi cô như xưa kia, để cảm thấy gần gũi.

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 0

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 1

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 2 'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 3

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 4

Đang nói chuyện bỗng dưng Lũ hỏi 'Dạo này mợ mập nhỉ, trông phốp pháp hẳn'. Thị Bình đột nhiên mặt trầm xuống, cúi mặt nói 'em không có mập, em mang thai rồi'. Lũ giật mình bởi trước kia Bình mang bầu, cậu Ba sẽ dặn dò bà Bảy đủ thứ chăm sóc cho Bình, nhưng lần này trong nhà không ai đánh tiếng. Thị Bình cho hay, thấy cậu Ba đang bận rộn chuẩn bị hôn lễ nên Bình chưa nói với cậu.

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 5

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 6

Nhắc đến chuyện cậu Ba kết hôn, Lũ cũng nói với Bình rằng cả anh và bà Bảy rất thương cho Bình, dù đến trước nhưng thân phận thấp kém cũng chẳng làm được gì. Lúc này Bình mới chia sẻ thật lòng về chuyện bà Hội từng tìm Bình, nói rằng nếu như muốn được sống yên ổn cùng con thì phải nghe theo bà, dù rằng đến hiện tại bà chưa bắt làm gì, nhưng cô vẫn lo sợ cho đứa con của mình. Bình còn cho biết thêm, khi cô mang thai, Lũ chính là người đầu tiên biết chuyện, bởi khi xưa anh đối xử tốt với cô, vì vậy cô rất cảm động, biết ơn và coi anh như người nhà.

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 7

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 8

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình mang thai lần hai nhưng người biết đầu tiên lại không phải là cậu Ba Khải Duy 9

Trailer tập 19 Tiếng sét trong mưa

Liệu rằng khi cậu Ba biết chuyện mình sắp có đứa con thứ 2 thì phản ứng của cậu sẽ như thế nào? Những diễn biến tiếp theo của Tiếng sét trong mưa sẽ có trong các tập sắp tới phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Góp ý cho Tiin
Tag: