Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: 3 bí mật động trời được Lũ tiết lộ trong lúc hấp hối

Nhật Kim Anh

Khi hấp hối, con người ta thường tỉnh táo lạ thường, vì vậy mà những bí mật cất giấu bao lâu cũng được Lũ (Hứa Minh Đạt) tiết lộ.

Sau liên hoàn roi đòn và đặc biệt là 2 cú chày giáng xuống đầu, Lũ ngất lịm đi trong vòng tay Hiểm (Lê Bê La).

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: 3 bí mật động trời được Lũ tiết lộ trong lúc hấp hối 0 

Bà Bảy phải quỳ lạy, Hiểm thì đỡ thay mới khiến cậu Ba ngưng đánh Lũ 

Bà Bảy phải quỳ lạy, Hiểm thì đỡ thay mới khiến cậu Ba ngưng đánh Lũ

Lũ máu me be bét nằm trong vòng tay Hiểm 

Lũ máu me be bét nằm trong vòng tay Hiểm

Đến đêm tối, Lũ chợt tỉnh dậy trong tiếng khóc của Hiểm. Nhận thấy người mình thương có dấu hiệu tỉnh lại, Hiểm muốn đi tìm bà Bảy để mong bà tìm cách giúp Lũ. Nhưng Lũ đã kịp ngăn cản, anh nói với Hiểm đừng đi đâu cả, xin hãy nghe anh nói, nếu không sẽ không kịp nữa rồi.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: 3 bí mật động trời được Lũ tiết lộ trong lúc hấp hối 3

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: 3 bí mật động trời được Lũ tiết lộ trong lúc hấp hối 4

Trong lúc hấp hối, Lũ đã kể lại cho Hiểm nghe về 3 sự thật động trời. Thứ nhất, anh và Bình hoàn toàn không có tư tình với nhau, người lăng loàn trắc trớ là mợ Hai chứ không phải Bình. Lũ cho biết thêm, đêm Hiểm nhìn thấy Lũ ở bên Bình là anh vô tình gặp được Bình khi vừa rời phòng mợ Hai.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: 3 bí mật động trời được Lũ tiết lộ trong lúc hấp hối 5

Thứ hai, Lũ cho biết bà Hội Đồng (NSƯT Diệu Đức) chính là quỷ dữ, vì bà đã từng tận tay giết chết dì Lành, mẹ của cậu Hai Khải Văn một cách kinh khủng. Lũ mong rằng Hiểm sẽ sớm rời xa ngôi nhà này càng sớm càng tốt, để cô không bị bà Hội dùng thủ đoạn.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: 3 bí mật động trời được Lũ tiết lộ trong lúc hấp hối 6

Thứ ba, bản thân Lũ là người hiểu rõ ràng Hiểm tốt với anh cỡ nào và thương anh ra sao. Bản thân anh yêu Bình nhưng anh cũng thương Hiểm thật nhiều, anh luôn tin rằng sẽ có ngày Hiểm thay đổi được tính nết xưa kia, làm người tốt. Trong vòng tay Hiểm, Lũ thú nhật thật lòng ‘Anh chưa bao giờ cười chê em, cũng không giận em đâu, anh thương em mà'. Sau cùng, Lũ hy vọng rằng cô và cậu Hai Khải Văn cùng bà Bảy có thể sớm rời xa ngôi nhà ác quỷ này. Dứt lời, Lũ cũng tắt thở.

Trailer tập 23 Tiếng sét trong mưa

Liệu rằng Hiểm có thành công thoát khỏi ngôi nhà của ác quỷ này hay không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh THVL1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi