Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại

Hẳn nhiên, 'chàng trai vàng trong làng không sợ bố con ai' sẽ phải gọi tên cậu Hai Bình (Quốc Huy).

Trong tập trước của Tiếng sét trong mưa, Hai Bình đã tỏ ra là một người cứng đầu còn hơn cả Khải Duy (Cao Minh Đạt) khi bố dùng gậy đánh mà không hề né tránh. Trong tập 26, anh chàng tiếp tục không nghe lời bố khi đưa ra hàng loạt những lý do trái chiều.

Trailer tập 26 Tiếng sét trong mưa

Trong bữa cơm, Hai Bình đã nói với ba về quyết định muốn lên Sài Gòn học thật giỏi tiếng Pháp và đi du học. Tuy nhiên, Khải Duy không hề đồng tình với quyết định này của con trai, muốn anh lên đồn điền cùng để chỉ dạy cách quản lý. Ba nói thì cứ biết thế đã, còn nghe hay không thì từ từ cậu Hai tính tiếp, nên đối diện với câu trả lời của ba, cậu Hai vẫn cứ bình chân như vại, chẳng khó chịu cũng chẳng ngạc nhiên, hẳn nhiên cậu đã biết trước câu trả lời này rồi.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 0

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 1

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 2

Theo chân ba lên đồn điền, Hai Bình thắc mắc tại sao Khải Duy muốn cậu học cách quản lý đồn điền trong khi ba vẫn còn dư sức làm việc này thêm 10 hoặc hơn 10 năm nữa. Hai Bình cho rằng, việc cậu muốn học là tìm hiểu cách phát triển của cây cao su để kéo dài tuổi thọ, tăng năng suất trong năm của đồn điền lên cao hơn nữa. Việc này vừa tốt cho công việc của ba, lại vừa nhân đạo khi không cần phải sử dụng quá nhiều nhân công.

Tuy nhiên Khải Duy lại cho rằng 'máy hỏng thì mua máy khác, người chết thì ký công tra với người khác, mạng người rẻ như bèo, con lo cái gì'. Đối diện với sự hung ác của ba, Hai Bình cũng chẳng hề sợ sệt, anh đáp trả luôn 'con lại không đồng ý với cách suy nghĩ của ba' khiến Khải Duy giật mình.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 3

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 4

Đang đi thì bắt gặp cai Tuất đang cưỡng bức con gái nhà lành, Khải Duy đáp 'cứ theo ba lên đồn điền vài bữa là con quen ngay với mấy cảnh này, chúng nó thiếu thốn quá mà' với gương mặt lạnh tanh. Và dĩ nhiên, một người được hưởng chế độ học hành và tôn trọng phụ nữ như Hai Bình chắc chắn không để yên chuyện này. Ba nói mặc kệ, cậu cứ dừng xe lại, lao ngay xuống đánh cho cai Tuất một trận nên thân vì ức hiếp con gái nhà lành. Kết cục Hai Bình trở thành 'anh hùng cứu mỹ nhân'.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 5 

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Không như mẹ, con trai Thị Bình cứ bật Khải Duy tanh tách, ba kêu sao thì làm ngược lại 6 

Chắc chắn Khải Duy sẽ không bao giờ ngờ được người con trai mà mình yêu thương hết lòng lại cứ 'bật ba tanh tách' thế này. Hãy cùng đón đợi những tập tiếp theo Tiếng sét trong mưa phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin