Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu?

Có vẻ như sau 24 năm, 'nghiệt duyên' mà thế hệ sau phải gánh chịu có phần còn thảm khốc hơn đời trước khi Phượng vô tình phải lòng Bình mà không hề hay biết quan hệ ruột thịt của mình.

Tập 26 Tiếng sét trong mưa là lời xác nhận cho sự sống sót của Thị Bình sau nhiều biến cố và kể cho khán giả câu chuyện về các nhân vật sau 24 năm. Khải Duy chịu đựng sự cô độc trong căn nhà của mình khi chưa kịp nguôi đi nỗi nhớ vợ cũ lại phải chịu sự ghẻ lạnh từ hai con ruột của mình. Đồng thời hé lộ mối 'nghiệt duyên' không lường trước của thế hệ đời sau.

Trailer tập 26 Tiếng sét trong mưa

Mở đầu tập phim là hình bóng quen thuộc của Thị Bình trong một căn nhà nhỏ bên miền sông nước. Nói về Thị Bình, cô đã toan nhảy sông tự tử hơn 24 năm trước nhưng may mắn được ông Quý cứu mạng và đưa về chăm sóc. Cô chấp nhận ở lại và làm vợ của ông như một lời cảm kích với người đã cứu sống mẹ con mình. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 0 

Thời gian trôi đi, Bình dần nguôi ngoai khoảng thời gian ở nhà bà Hội, kể cả miền ký ức tang thương ngày nào từng gánh chịu. Duy chỉ có thói quen trồng hoa lài trước nhà là vẫn còn. Điều này khiến ông Quý vô cùng ghen tuông khi nhận ra trong lòng Thị Bình còn nặng tình với một 'cậu Ba nào đó'.

Chấp nhận sự thật phũ phàng là dù đã có một mái ấm yên ổn nhưng Thị Bình vẫn không quên được người tình xưa cũ, ông Quý tìm cách trút giận lên Hải - con trai thứ hai của Thị Bình và Khải Duy. Ở nhà, ông luôn tỏ ra hằn học và trách mắng khiến anh bất mãn phải xin đi làm công nhân đồn điền. Điều này khiến mâu thuẫn giữa Thị Bình và ông Quý ngày một căng thẳng hơn trước.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 1 

Phượng - cô con gái chung của hai người đã xin được lên đồn điền thăm anh trai để yên lòng cha mẹ. Ngờ đâu, chuyến đi này lại mang đến cho cô một mối 'nghiệt duyên' không lường tới.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 2 

Phượng đang tuổi trăng tròn, lại thừa hưởng nét đẹp từ mẹ vô tình đã làm 'động lòng' Cai Tuất - kẻ trông coi đồn điền. Không cưỡng được sức hút từ cô gái trẻ, hắn toan rắp tâm giở trò đồi bại với Phượng thì bị Thanh Bình bắt gặp khi đang đưa cha đi thăm đồn điền. Với tính cách trượng nghĩa, anh không nhẫn tâm chứng kiến cô gái vô tội bị kẻ ác làm nhục, anh lao tới giải vây và cứu Phượng thoát khỏi bàn tay nhơ bẩn của tên dâm tặc.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 3 

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 4 

Lại nói đến Khải Duy, từ lâu ông đã trở nên bàng quang với mọi việc nên cũng chẳng mảy may bận tâm tới khung cảnh trước mắt. Thế nhưng khi đưa mắt về phía Phượng, Khải Duy bất chợt mơ hồ lại dáng vẻ của người vợ năm nào. Sau một hồi sững sờ xen lẫn nhớ thương, Khải Duy nhanh chóng ra lệnh đưa cô gái trẻ lên xe để về nhà chăm sóc. Bất ngờ trước thái độ của cha nhưng Thanh Bình nhanh chóng bế Phượng lên xe và đưa cô về nhà.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 5 

Ở trong nhà của Khải Duy, Phượng được Bình chăm sóc vết thương một cách tận tình. Trước sự quan tâm, ấm áp lại nhớ về hành động nghĩa hiệp của anh hồi sáng, Phượng bỗng có chút động lòng khiến cô dành cho anh nhiều thiện cảm. Tập 26 khép lại mở cho khán giả một nỗi mơ hồ liệu tình cảm của Phượng dành cho Bình là gì, sự biết ơn hay rung động đầu đời của Phượng, nhất là khi họ có quan hệ ruột thịt mà không hề hay biết. Liệu rằng đây có phải dấu hiệu mở màn loạt những sóng gió cho các nhân vật đời sau không?

'Tiếng sét trong mưa' tập 26 gây lo lắng: Con trai và con gái Thị Bình cảm mến nhau, một mối 'nghiệt duyên' mới lại bắt đầu? 6

Tất cả diễn biến mới nhất sẽ được hé lộ trong tập 27 lên sóng ngày 02/10/2019. Hiện bộ phim vẫn được phát sóng đều đặn lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Góp ý cho Tiin