#Phim Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình - Nhật Kim Anh đập đầu tự sát khi nghe con gái nói có thai với anh trai ruột

Chuyện về gia đình Thị Bình - Nhật Kim Anh ở 'Tiếng sét trong mưa' quả là ngày càng rắc rối.

25/10/2019 14:46

Càng về cuối, nội dung của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa càng đi về hướng bi thảm, tang thương. Trong loạt diễn biến mới nhất được phía sản xuất hé lộ, cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) đập đầu tự sát sau khi nghe con gái Thị Phượng (Oanh Kiều) nói rằng đã có thai với anh trai Quốc Huy (Thanh Bình) cũng được bật mí.

Phượng và Thanh Bình vốn là anh em cùng mẹ khác cha, do Thị Bình che giấu bí mật thân thế nên 2 người mới không nhận ra nhau. Thấy Phượng xinh xắn, ngây thơ, Thanh Bình đã đem lòng yêu mến. Cuối cùng, anh còn cùng cô thề non hẹn biển, quyết làm chồng vợ của nhau.

Phượng nói rằng cô đã có thai với Thanh Bình.

Phượng nói rằng cô đã có thai với Thanh Bình.

Nghiệt ngã thay, mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) lại say mê Thanh Bình đắm đuối. Thế là bà ta bày mưu tính kế, quyết chia cắt Thanh Bình - Thị Phượng. Để bảo vệ tình yêu, Phượng đành làm liều nói rằng mình đã có thai với Thanh Bình. Tuy nhiên thực tế thì 2 người chưa từng đi quá giới hạn. Thanh Bình - Phượng có yêu nhau song tất cả chỉ dừng lại ở chuyện nắm tay, ôm ấp và hôn môi trong phòng ngủ. Nghe qua thì có vẻ sai trái nhưng thực tế là theo lời Thanh Bình - Phượng thì dù có vào phòng ngủ cùng nhau nhiều lần, 2 người cũng chỉ ôm hôn thôi!

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình - Nhật Kim Anh đập đầu tự sát khi nghe con gái nói có thai với anh trai ruột 1

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình - Nhật Kim Anh đập đầu tự sát khi nghe con gái nói có thai với anh trai ruột 2

Lại nói về người phụ nữ đáng thương mang tên Thị Bình, sau khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh trai ruột, bà lập tức đập đầu vào giường để tự sát. May mắn thay, Phượng và Thanh Bình kịp thời ngăn chặn bà Thị Bình lại.

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình - Nhật Kim Anh đập đầu tự sát khi nghe con gái nói có thai với anh trai ruột 3

Thị Bình đập đầu tự sát sau lời thú nhận gây sốc của con gái.

Thị Bình đập đầu tự sát sau lời thú nhận gây sốc của con gái.

Nhưng đến lúc này khán giả mới đặt ra câu hỏi, cớ sao Thị Bình lại cố chấp che giấu bí mật thân phận? Nếu nói ra bà chính là mẹ ruột Thanh Bình thì chẳng phải mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa rồi sao? Từ đầu đến cuối, Thị Bình không hề vô can trong chuyện khiến cho mối lương duyên oan nghiệt của Thanh Bình - Phượng phát triển.

Nếu Thị Bình chịu nói sự thật sớm hơn ắt hẳn đau khổ sẽ ít đi 1 chút.

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều