Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy vào tù, để lại thư cho bà Hội 'Tôi hận bà', thốt lên 3 từ 'Anh yêu em' với Thị Bình

Nhật Kim Anh

Khi nỗi đau đạt đến đỉnh điểm người ta cần một người chỉ để đổ lỗi?

Tiếng sét trong mưa đã trên chặng cuối của chuỗi oan nghiệt kéo dài. Phượng (Oanh Kiều) và Hai Bình (Quốc Huy) quyết tâm bằng mọi cách phải lấy được nhau, Khải Duy (Cao Minh Đạt) đích thân tiễn Hải (Lâm Minh Thắng) vào con đường chết. Hai sự kiện này buộc Thị Bình (Nhật Kim Anh) phải tiết lộ thân phận thật của mình với cậu Ba, nhằm cứu vãn tình hình.

Trailer tập 52 Tiếng sét trong mưa

Tuy nhiên, có vẻ sự tình chẳng được cứu vãn bao nhiêu, cậu Ba vẫn phải đi tù sau bao tội ác của mình. Kể cả vào tù, cậu Ba vẫn chẳng hết nỗi hận người mẹ đã sinh ra mình.

Cậu Ba phải đi tù sau bao tội ác của mình 

Cậu Ba phải đi tù sau bao tội ác của mình

Sau 24 năm, cuối cùng gia đình bà Hội cũng đã được tề tựu bên nhau, bà có cơ hội gặp gỡ cháu nội chưa từng gặp mặt, gặp lại Thị Bình hiền lành chất phác. Tuy nhiên, bà lại chẳng còn cơ hội gặp lại con trai cưng của mình. Ngày tề tựu với cháu trai, cũng là ngày bà biết tin sẽ chẳng còn được gặp Khải Duy thêm giây phút nào nữa.

Bà Hội vẫn sống đến ngày được gặp lại các con, gặp lại đứa cháu tội nghiệp của bà 

Bà Hội vẫn sống đến ngày được gặp lại các con, gặp lại đứa cháu tội nghiệp của bà

Cận cảnh bức thư Khải Duy gửi bà Hội 

Cận cảnh bức thư Khải Duy gửi bà Hội

Trong bức thư nhận được từ tay con, chữ 'hận' tràn ngập cả trang giấy, kể về những oan nghiệt trái ngang trong suốt cuộc đời cậu, của các con cậu. Chữ 'hận' ấy hướng về bà Hội, người mẹ ngày đêm mong nhớ cậu, chỉ cầu hai chữ 'thứ tha'.

Trước khi bị giải đi, cậu Ba vẫn hướng đến Thị Bình nói ba chữ 'anh yêu em', nhưng với mẹ mình lại tràn ngập một chữ 'hận'. Phải chăng khi đớn đau đã lên đến đỉnh điểm, chẳng còn cách nào cứu vãn, Khải Duy buộc phải hận chính mẹ mình, hận bà đã sinh cậu ra đời, để rồi sai lầm chồng chéo sai lầm thế này?

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy vào tù, để lại thư cho bà Hội 'Tôi hận bà', thốt lên 3 từ 'Anh yêu em' với Thị Bình 3 

Khải Duy thốt lên ba chữ 'anh yêu em' trong tuyệt vọng 

Khải Duy thốt lên ba chữ 'anh yêu em' trong tuyệt vọng

Liệu nỗi hận này được viết trong tình cảnh thế nào? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Tiếng sét trong mưa, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi