Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa' trailler tập 31: Hai Bình say xỉn, tiết lộ qua đêm với mẹ kế nhưng vẫn kéo em Phượng vào buồng đòi nghe hát ru

Một viễn cảnh từng có giữa Thị Bình và cậu Ba nay được cậu hai Bình và Phượng diễn lại y chang: Nữ hát ru thì nam mới chịu đi ngủ.

Tiếng sét trong mưa là phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem truyền hình cả nước.

Clip: Hai Bình thừa nhận qua đêm với mẹ kế

Mới đây, nhà đài trình làng trailler tập 31 của phim, một trong những diễn biến được chú ý chính là cuộc gặp gỡ của Hai Bình và em Phượng.

Hai Bình là con cả trong nhà, vì biết mẹ kế có tư tình với mình nên nhiều lần uống rượu say xỉn để tránh né. Ở tập 31, Hai Bình thừa nhận tội lỗi của mình với em Phượng, đó là việc anh đã qua đêm với mẹ kế Hạnh Nhi.

Em Phượng hoảng hốt khi biết bí mật của cậu hai Bình. 

Em Phượng hoảng hốt khi biết bí mật của cậu hai Bình.

Trong một đêm sấm chớp đì đùng, hai Bình tiếp tục say khướt, trong cơn say, Hai Bình cảm thấy tội lỗi chồng chất. Anh điên rồ nghĩ đến chuyện leo cầu thang tự tử. Rất may em Phượng xuất hiện và giải cứu kịp thời.

Tại đây, hai Bình cũng thừa nhận với em Phượng chuyện anh ngủ với mẹ kế của mình. Thấy cậu chủ trăn trở, không thể vào giấc, Phượng đã đề nghị được hát ru cho hai Bình nghe.

Hai Bình dần chìm vào giấc ngủ... 

Hai Bình dần chìm vào giấc ngủ...

... khi nghe em Phượng hát ru. 

... khi nghe em Phượng hát ru.

Cảnh quay em Phượng hát ru hai Bình khiến người xem liên tưởng đến chuyện Thị Bình (mẹ ruột của Phượng và hai Bình) từng hát ru cho cậu Ba (cha ruột của hai Bình) nghe trong quá khứ. Một tấn bi kịch sắp bắt đầu, khi tình cảm giữa hai anh em cùng mẹ khác cha chớm nở.

Chi tiết của tập 31 Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng lúc 20h tối thứ 2 ngày 7/10 trên kênh THVL.

Giúp Tiin sửa lỗi