Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa' trailler tập 32: Ngày thường õng ẹo, lả lướt là thế, nay cậu ba Xuân đòi cưới vợ khiến mẹ trẻ Hạnh Nhi 'hết hồn'

Có vẻ như, cậu ba Xuân đã bắt đầu có cảm tình với em Phượng. Khi nghe cậu con trai đòi cưới vợ, mẹ trẻ Hạnh Nhi không khỏi hoảng hốt, bất ngờ.

Trailler tập 32, bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa được nhà đài tung ra ít phút trước đây. Thêm những diễn biến gay cấn về cuộc đời của các nhân vật càng khiến khá giả hồi hộp chờ đợi giờ phát sóng chính thức.

Trailler tập 32 'Tiếng sét trong mưa': Cậu ba Xuân đòi cưới Phượng làm vợ

Theo trailler rò rỉ, cậu ba Xuân đã cảm mến em Phượng, đang là người ở đợ trong nhà. Khi mẹ trẻ Hạnh Nhi đề cập đến chuyện cưới con nhà danh giá cho ba Xuân thì anh chàng bẽn lẽn: 'Má khỏi nói với ba. Với lại, không cần kiếm ai khác cho con đâu, con đã có người để cưới rồi'.

Ba Xuân hớn hở nói rằng mình đã có đối tượng cưới xin. 

Ba Xuân hớn hở nói rằng mình đã có đối tượng cưới xin.

Ba Xuân và Phượng đều không hề hay biết mối quan hệ nhập nhằng giữa đôi bên phụ huynh. Tuy nhiên, tình cảm mà ba Xuân dành cho Phượng là thật.

Một chi tiết khác cũng gợi mở trong trailler tập 32, đó là chuyện cậu hai Bình biết mình lỡ dại kể hết mọi tội lỗi cho Phượng sau cái đêm say xỉn không làm chủ bản thân. Hai Bình đã dùng tiền để mua chuộc em Phượng, và mong rằng, cô hầu gái trong nhà sẽ giữ bí mật và tránh xa anh ra.

Phượng chứng kiến toàn bộ cuộc trò chuyện giữa bà chủ và cậu ba Xuân. 

Phượng chứng kiến toàn bộ cuộc trò chuyện giữa bà chủ và cậu ba Xuân.

Khi biết cậu ba Xuân có tình cảm đặc biệt với mình, đồng thời muốn cưới mình làm vợ, Phượng sẽ phản ứng ra sao? Phượng lại đang dành nhiều tâm tư hơn cho cậu hai Bình, dù biết chàng trai này mắc sai lầm lớn là ngủ với mẹ kế, liệu rằng, Phượng sẽ bày tỏ nỗi lòng ra sao?

Chi tiết của tập 32 Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng lúc 20h tối thứ 3 ngày 8/10 trên kênh THVL. Mời quý độc giả chú ý đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi