Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết'

Phim điện ảnh '30 chưa phải Tết' vừa tiếp tục tung MV nhạc phim cực kì hợp thời, dễ thương, đầy tính ứng dụng có tên 'Giận muốn chết, đến Tết cũng quên'.

Bám sát chủ đề 'Có nhiều nơi để đi, Tết đến chỉ một nơi chốn quay về' của 30 chưa phải Tết, ca khúc nhạc phim Giận muốn chết, đến Tết cũng quên do Kai Đinh sáng tác có giai điệu dễ thương, dễ nghe và dễ nhớ, mang thông điệp lành mạnh. Cũng là lần đầu tiên, cô công chúa nhỏ của V-Pop AMEE thể hiện một ca khúc nhạc phim Tết, kết hợp cùng rapper Huỳnh James.

MV Giận muốn chết, đến Tết cũng quên

Ca khúc với câu hát được lặp đi lặp lại 'Giận ta nói giận muốn chết, đến Tết cũng quên' như thể một câu thần chú khiến người nghe quên đi những bực dọc, giận hờn, tâm trạng thư thái đón Tết đang sang. Giai điệu bài hát thì rất sống động và đáng yêu, cực kì hợp không khí Tết, tràn đầy năng lượng tích cực, 'mang tính kế thừa rất cao từ Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy' như đạo diễn Quang Huy chia sẻ.

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết' 0 

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết' 1 

Bối cảnh MV tuy chỉ xoay quanh không gian trong nhà, kết hợp với những hình vẽ kí hoạ nhưng lại mang đậm không khí trong mùa Tết: khi các thành viên gia đình trở về sum họp với nhau.

Không thể phủ nhận, chính sự sum họp ngày Tết lại vô tình mang đến những rắc rối, ồn ào trong nhà, như anh chị em tị nạnh xem ai dọn dẹp nhà cửa, bố mẹ thì cằn nhằn nhau chuyện mua sắm Tết….

Tất thảy những chuyện đó, nhà nào cũng trải qua, và chẳng có gì to tát. Thế nên, tết đến nơi rồi thì giận cỡ nào cũng quên, nhường chỗ cho những cuộc vui đầu năm.

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết' 2 

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết' 3 

AMEE với tạo hình tóc búi như Na Tra, trở thành một cô gái mang sự hàn gắn đến các thành viên trong gia đình, khiến mọi người quên mất là mình đang còn giận nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên AMEE được kết hợp với Huỳnh James, một rapper đình đám với những bản hit quốc dân như Mình Cưới Nhau Đi, Quăng ta cái boong… Chất chơi như Huỳnh James và đáng yêu như AMEE hoá ra lại kết hợp với nhau nhịp nhàng đến bất ngờ trong Giận muốn chết, đến Tết cũng quên. Trường Giang đảm nhận vai chính trong phim Tết đầu tay của đạo diễn Quang Huy, tưởng không liên quan mà lại hợp đến lạ kì.

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết' 4 

Tiểu công chúa V-Pop AMEE kết đôi cùng chàng rapper chất chơi Huỳnh James hát nhạc phim '30 chưa phải Tết' 5 

30 chưa phải Tết bắt đầu khi Hân (Trường Giang) trở về quê sau 12 năm xa cách với mục đích lấy được sổ hồng từ ba mình, kể cả khi biết ông bệnh sắp mất. Thế nhưng, Hân lại bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian và không thể bước qua ngày mùng Một. Cùng với người bạn thân ngày thơ ấu nay đã là thầy sư Thích Tu (Mạc Văn Khoa), Hân dần tìm lại được những điều đáng quý mà mình đã khuyết mất bấy lâu.

Với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Quang Huy, Trường Giang sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn thật khác trong 30 chưa phải Tết với diễn xuất chín mùi, đầy tiếng cười và cảm xúc. Phim có sự tham gia của các diễn viên từ Bắc chí Nam như Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, Tấn Beo, Phương Thanh, Lê Như…

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 25/1/2020, nhằm mùng Một Tết Canh Tý.

Giúp Tiin sửa lỗi