Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh

Sau thành công của 'Cá mực hầm mật', Lý Hồng Kỳ thông báo sẽ trở lại với vai chính trong phim điện ảnh mới khởi chiếu vào tháng 12/2019.

Trong Cá mực hầm mật, ngoài cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) khiến khán giả mê mệt vì sự ngọt ngào, thì cặp đôi Tiểu Mễ (Lý Hồng Kỳ) và Tôn Á Á (Khương Bội Dao) cũng được ủng hộ nhiệt tình.

Tiểu Mễ và Á Á chuyển từ mối quan hệ thần tượng – người hâm mộ đến mối quan hệ tình cảm. Cả hai không có một lời tỏ tình, không một nụ hôn hay những cử chỉ thân mật khác, cả hai đến với nhau nhẹ nhàng đầy tinh tế.

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 0 

Cặp đôi Tiểu Mễ - Tôn Á Á trong Cá mực hầm mật 

Cặp đôi Tiểu Mễ - Tôn Á Á trong Cá mực hầm mật

Sau bộ phim, khán giả vẫn chưa ‘chèo' nhiệt tình thuyền Lý Hồng Kỳ - Khương Bội Dao vì quá đẹp đôi. Tại buổi tuyên truyền phim mới đây, những cử chỉ, hành động thân mật của Lý Hồng Kỳ và Khương Bội Dao được ghi hình lại khiến khán giả mong muốn một tác phẩm hợp tác tiếp theo của cả hai.

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 2 

 Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 3 

Mới đây, Lý Hồng Kỳ vừa thông báo trên weibo cá nhân rằng sẽ sớm trở lại trong bộ phim điện ảnh tình cảm. Khán giả rất mong chờ màn trở lại của Lý Hồng Kỳ và Khương Bội Dao nhưng đáng tiếc bộ phim này nữ chính lại là Lý Nhất Đồng khiến nhiều người tiếc nuối.

Bộ phim có tựa đề tiếng Trung 我在时间尽头等你 (Tạm dịch: Anh đợi em ở tận cùng thời gian) là câu chuyện lãng mạn, giả tưởng xoay quanh cặp đôi Lâm Cách và Khưu Thiến được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Trịnh Chí.

Lý Hồng Kỳ thông báo ra mắt phim mới 

Lý Hồng Kỳ thông báo ra mắt phim mới

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 5 

Poster chính thức 

Poster chính thức

Lâm Cách (Lý Hồng Kỳ thủ vai) thấy mình trong một vòng lặp thời gian nơi anh đang đấu tranh để giữ được tình yêu đích thực của mình từ những ngày trung học. Một ngày nọ, anh bỗng có khả năng vượt qua thời gian, Lâm Cách quay về quá khứ, sửa đổi lỗi lầm níu kéo mối tình dang dở nhưng không thể thực hiện được. Ngay khi anh sắp bỏ cuộc, Khưu Thiến (Lý Nhất Đồng) lại tìm ra bí ẩn của vòng thời gian.

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 7 

Lý Hồng Kỳ - Lý Nhất Đồng 

Lý Hồng Kỳ - Lý Nhất Đồng

Về Lý Nhất Đồng, cô được biết đến qua bộ phim Bán yêu khuynh thành và trở nên nổi tiếng hơn qua vai diễn Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nữ diễn viên còn từng tốt nghiệp Học viện vũ đạo Bắc Kinh cùng với khả năng diễn xuất, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận.

Lý Nhất Đồng 

Lý Nhất Đồng

Trong bộ poster mới của bộ phim được tung ra, hai diễn viên sinh năm 1990 Lý Hồng Kỳ và Lý Nhất Đồng trao cho nhau những cử chỉ tình cảm và ánh mắt ngọt ngào, phản ứng hóa học không kém gì Tiểu Mễ - Tôn Á Á. Khán giả hoàn toàn có thể kì vọng vào bộ phim vì nội dung cuốn hút, nam chính Lý Hồng Kỳ từng 3 lần được đề cử ở giải Kim Mã, nữ chính Lý Nhất Đồng được công nhận là tiểu hoa thực lực.

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 10 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 11 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 12 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 13 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 14 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 15 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 16 

Tiểu Mễ 'Cá mực hầm mật' sắp trở lại với vai nam chính trong phim điện ảnh 17 

Bộ ảnh mới nhất được đăng tải, cặp đôi bùng nổ chemistry 

Bộ ảnh mới nhất được đăng tải, cặp đôi bùng nổ chemistry

Tạm quên đi Tiểu Mễ và cùng chờ đón sự trở lại điện ảnh của Lý Hồng Kỳ.我在时间尽头等你 (Tạm dịch: Anh đợi em ở tận cùng thời gian) khởi chiếu vào tháng 12/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi