Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân!

'Tiểu nương tử nhà tướng quân' hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây hài hước cho khán giả.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam, Tiểu nương tử nhà tướng quân xoay quanh câu chuyện tình yêu 'dở khóc dở cười' giữa tiểu thư Thẩm Cẩm (Thang Mẫn) và tướng quân Sở Tu Minh (Ngô Hy Trạch).

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 0

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 1

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 2

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 3

Thẩm Cẩm vốn là tiểu thư nhà Vương phủ, trời sinh thông minh lanh lợi, hoạt bát đáng yêu, được gia đình yêu thương, chiều chuộng từ nhỏ. Biến cố ập đến khi Thẩm Cẩm 'được' Hoàng đế se cho mối duyên vợ chồng với Sở Tu Minh - vị tướng đang đóng quân ở biên ải xa xôi.

Ngô Hy Trạch trong vai Sở Tu Minh

Ngô Hy Trạch trong vai Sở Tu Minh

Thang Mẫn trong vai Thẩm Cẩm

Thang Mẫn trong vai Thẩm Cẩm

Hai người vừa gặp đã yêu, nhưng vì là nàng dâu bị ép gả, lại mới từ kinh thành đến, nên nàng chẳng dễ gì mà hòa nhập được vào Sở gia. Trước tình thế khó khăn, Thẩm Cẩm tìm cách giúp các tướng sĩ nơi biên cương giải quyết vấn đề thường nhật, thu được lòng quân, tạo dựng uy tín.

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 6

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 7

Cũng chính thời điểm này, triều đình xảy ra chính biến, Hoàng đế càng ngày càng nghi ngờ Sở gia. Ngài cho người bắt cóc nhũ mẫu của Thẩm Cẩm, buộc nàng trở thành gián điệp giám sát Sở Tu Minh cũng như quân lính.

Trailer Tiểu nương tử nhà tướng quân

Một bên là phu quân, người Thẩm Cẩm đem lòng yêu thương, một bên là gia đình, người chăm sóc cho mình từ tấm bé, nàng phải lựa chọn như thế nào? Liệu Sở Tu Minh có phát hiện ra thân phận thật sự của Thẩm Cẩm?

Đảm nhận vai chính trong bộ phim dài 30 tập là hai gương mặt trẻ: Thang Mẫn và Ngô Hy Trạch.

Với khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình Hoa ngữ, Ngô Hy Trạch không phải cái tên quá xa lạ khi anh chàng từng thủ vai Tây Môn Ngạn trong Vườn sao băng (2018). Dù mới debut được hai năm, nhưng nam diễn viên sinh năm 1996 đã có hai phim đóng chính được lên sóng sau Vườn sao băngTrường An thiếu niên hànhTiểu nương tử nhà tướng quân.

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 8

Ngoài ra, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên - Nhất phiến băng tâm ngọc tại hồ (tạm dịch: Một mảnh tim băng trong bình ngọc) do anh và Trương Huệ Văn đóng chính được xác định sẽ lên sóng trong năm 2021.

Sánh vai cùng Ngô Hy Trạch trong Tiểu nương tử nhà tướng quân là cựu thành viên nhóm SHN48 team SII. Thang Mẫn gia nhập làng giải trí từ cuối năm 2012 với vai trò ca sỹ thần tượng nhưng không thu hút được quá nhiều sự quan tâm của dư luận. Gần một năm sau đó, cô rời nhóm vì lý do sức khỏe, tới bốn năm sau mới quay trở lại showbiz bằng con đường diễn xuất.

'Tiểu nương tử nhà tướng quân': Khi phu nhân trở thành gián điệp bất đắc dĩ theo dõi phu quân! 9

Trước Tiểu nương tử nhà tướng quân, Thang Mẫn từng góp mặt trong một vài tác phẩm như Phiên ngoại Thần tiên nhãn của Mục dã quỷ sự, Như là hài kịch, Khói lửa nhân gian Hoa tiểu trù. Năm 2021, cô nàng sẽ gặp lại khán giả qua bộ phim dài tập Mục dã quỷ sự chi tầm long.

Hiện tại, Tiểu nương tử nhà tướng quân đang lên sóng Keeng Movies vào 21h30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: Những tựa phim Hoa ngữ khi được dịch sang tiếng Anh khiến khán giả 'hoang mang nhẹ'

Góp ý cho Tiin