Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Tiểu Sử Chàng Nok Du’: Chuyện tình yêu Kim So Hyun và Jang Dong Yoon có nguy cơ trở thành ‘Romeo và Juliet’ bản Hàn

Chuyện tình yêu của Nok Du và Dong Dong Joo liệu có đứt gánh giữa đường hay không?

Mới đi được nửa chặng đường, nhưng Tiểu Sử Chàng Nok Du – bộ phim cổ trang đang lên sóng đài KBS kể về hành trình chàng Nok Du đi tìm kiếm thân phận thực sự của bản thân, đã khiến khán giả lo lắng về một cái kết đẫm nước mắt.

Trailer bộ phim 'Tiểu Sử Chàng Nok Du'

Trong những tập phim phát sóng gần đây, sau khi làng góa phụ bị giải tán bởi cuộc thảm sát, Nok Du (Jang Dong Yoon) và Dong Dong Joo (Kim So Hyun) đã cùng khăn gói đến kinh thành Han Yang. Mặc dù không ai trong hai người nói về kế hoạch tương lai cho đối phương biết, nhưng cả Nok Du và Dong Joo đều đang hướng đến một mục tiêu: tìm cách vào cung và tiếp cận Hoàng thượng.

Trong khi Nok Du muốn tìm hiểu về thân phận thực sự của bản thân, kiểm chứng lời đồn rằng anh là con trai của vua, thì Dong Joo lại đang âm mưu ám sát Hoàng thượng, cũng có nghĩa là giết cha ruột của Nok Du.

Nok Du gần như chắc chắn là đứa con mà Hoàng thượng có ý định sát hại 20 năm trước. 

Nok Du gần như chắc chắn là đứa con mà Hoàng thượng có ý định sát hại 20 năm trước.

Dong Joo vẫn đang âm mưu ám sát Hoàng thượng. 

Dong Joo vẫn đang âm mưu ám sát Hoàng thượng.

Theo những diễn biến được hé lộ trước đó, Dong Dong Joo thực chất là một tiểu thư trâm anh thế phiệt, xuất thân trong một gia đình quyền thế, có ông nội là quan lớn của triều đình. Tuy nhiên cả nhà cô đều đã chết trong một cuộc truy sát của quan binh, mà người đứng sau chỉ thị có lẽ là Hoàng thượng, đó cũng là lý do Dong Joo tìm mọi cách để ám sát ngài.

Tại Han Yang, Nok Du và Dong Joo đã tình cờ gặp Hoàng thượng trong lúc ngài mặc thường phục đi vi hành. Ba người nhanh chóng kết thân, còn cùng nhau uống rượu, leo dốc, tâm sự mà không hề hay biết về thân phận thực sự của đối phương.

‘Tiểu Sử Chàng Nok Du’: Chuyện tình yêu Kim So Hyun và Jang Dong Yoon có nguy cơ trở thành ‘Romeo và Juliet’ bản Hàn 2

Hoàng Thượng, Nok Du và Dong Joo kết thân mà không biết gì về mối quan hệ rắc rối giữa họ. 

Hoàng Thượng, Nok Du và Dong Joo kết thân mà không biết gì về mối quan hệ rắc rối giữa họ.

Nếu quả đúng Nok Du là con trai của Hoàng thượng, và ngài có liên quan tới cái chết của cả nhà Dong Joo, thì tình yêu của đôi bạn trẻ sẽ có nguy cơ ‘đứt gánh giữa đường', không khác là mấy so với câu chuyện bi thảm của chàng Romeo và nàng Juliet.

‘Tiểu Sử Chàng Nok Du’: Chuyện tình yêu Kim So Hyun và Jang Dong Yoon có nguy cơ trở thành ‘Romeo và Juliet’ bản Hàn 4

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' có nguy cơ kết thúc bi thảm? 

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' có nguy cơ kết thúc bi thảm?

Romeo và Juliet là vở kịch nổi tiếng Thế giới của đại văn hào William Shakespeare. Chàng Romeo và nàng Juliet đã yêu nhau say đắm ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng tình yêu của họ lại bị ngăn cấm bởi cha mẹ đôi bên vì dòng họ Montague và Capulet có mối thâm thù không thể hóa giải. Kết cục là Romeo và Juliet đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình để bảo vệ cho tình yêu oan trái đó.

Romeo và Juliet đã trở thành một motif mẫu mực để các tác giả sách truyện và các nhà làm phim tham khảo, xây dựng nên những chuyện tình bi thảm không kém sau này.

Chuyện tình oan trái của Romeo và Juliet là motif quen thuộc trong phim ảnh. 

Chuyện tình oan trái của Romeo và Juliet là motif quen thuộc trong phim ảnh.

Tất nhiên đây cũng chỉ là một trong những dự đoán của khán giả, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về biên kịch của bộ phim, hy vọng Tiểu Sử Chàng Nok Du sẽ có một cái kết thỏa lòng người xem.

Đừng quên theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du vào hồi 22 giờ, các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

 

Giúp Tiin sửa lỗi