Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Hóa ra ác nhân Cha Yool Moo là nhân vật có thật trong lịch sử, netizen dự đoán luôn cái kết cho Kang Tae Oh

Netizen mạnh dạn dự đoán về số phận của Cha Yool Moo dựa vào những thông tin lịch sử về nhân vật này.

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du, bộ phim cổ trang đang lên sóng đài KBS hiện đã đi được một nửa chặng đường với những diễn biến ngày một gay cấn.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Hóa ra ác nhân Cha Yool Moo là nhân vật có thật trong lịch sử, netizen dự đoán luôn cái kết cho Kang Tae Oh 0 

Tiểu Sử Chàng Nok Du xoay quanh hành trình chàng Nok Du (Jang Dong Yoon) đi tìm kiếm thân phận thực sự của bản thân. Trên con đường khó khăn, đầy những trắc trở hiểm nguy đó, Nok Du đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với cô nàng Dong Dong Joo (Kim So Hyun) cá tính.

Bên cạnh Nok Du và Dong Joo thì nhân vật Cha Yool Moo do nam diễn viên Kang Tae Oh thủ vai cũng nhận được sự quan tâm không kém, đặc biệt là sau khi anh chàng bất ngờ lộ bộ mặt ác nhân.

Màn lộ mặt ác nhân gây bất ngờ của Cha Yool Moo trong 'Tiểu Sử Chàng Nok Du'

Ngay khi thân phận của Cha Yool Moo được hé lộ, khán giả đã mau chóng nhận ra Yool Moo được xây dựng theo hình mẫu của một nhân vật có thật trong lịch sử - Đại Hoàng tử Neungyang, người sau này trở thành vua Injo của Joseon. Những thông tin về vua Injo ngay lập tức có trên top tìm kiếm tại Hàn Quốc trong ngày, các fan hâm mộ Tiểu Sử Chàng Nok Du cũng dựa vào đó để mạnh dạn dự đoán cho số phận của Cha Yool Moo.

Những từ khóa liên quan đến vua Injo như #2 Injo, #7 Injo phục vị, #10 Neungjang xuất hiện trên top tìm kiếm của Naver. 

Những từ khóa liên quan đến vua Injo như #2 Injo, #7 Injo phục vị, #10 Neungjang xuất hiện trên top tìm kiếm của Naver.

Theo đó, Cha Yool Moo được cho là Hoàng tử Neungyang, anh gọi đức vua Gwanghae hiện tại (cha ruột của Nok Du) là bác ruột. Yool Moo sẽ lợi dụng các phe cánh lớn nhỏ trong triều đình để lật đổ Gwanghae và lên ngai vàng, trở thành vị vua thứ 16 của Joseon, lấy hiệu là Injo.

Dựa vào những ghi nhận của lịch sử thì Injo không phải là một quân vương mẫu mực, thậm chí còn thường xuyên bị đem ra so sánh với người bác của mình là vua Gwanghae. Trong thời gian trị vì, Injo không hề được nắm thực quyền và đã để xảy ra chiến tranh triền miên: từng bị truất ngôi một lần, phải quỳ lạy quy phục dưới chân nhà Thanh (Trung Quốc) tới… 9 lần.

Cha Yool Moo sẽ chiếm ngôi bác ruột mình là vua Gwanghae. 

Cha Yool Moo sẽ chiếm ngôi bác ruột mình là vua Gwanghae.

Tiểu Sử Chàng Nok Du đã đi được một nửa chặng đường và Cha Yool Moo vẫn đang thể hiện ngày một rõ hơn tham vọng làm vua cũng như bản chất máu lạnh và xảo quyệt của mình. Điểm duy nhất khiến Yool Moo còn giống một con người chứ không phải ác quỷ là tình yêu chân thành mà hắn vẫn dành cho Dong Dong Joo.

Công tử Cha dịu dàng ấm áp chỉ còn trong hồi ức... 

Công tử Cha dịu dàng ấm áp chỉ còn trong hồi ức...

Phần người còn sót lại ở Cha Yool Moo là tình yêu dành cho Dong Dong Joo. 

Phần người còn sót lại ở Cha Yool Moo là tình yêu dành cho Dong Dong Joo.

Nếu theo đúng những giả thuyết được đưa ra, thì Cha Yool Moo sẽ sớm đạt được mục đích cướp ngôi của mình, nhưng quãng thời gian sau khi lên làm vua sẽ thực sự là địa ngục với hắn. Vương quyền thực chất chỉ là mặt nạ mờ mịt che mắt, Yool Moo có nguy cơ sống trong cô đơn, dằn vặt tội lỗi và khổ đau cho đến cuối đời.

Cha Yool Moo sẽ đạt được mục đích của mình, tất nhiên cái giá hắn phải trả là rất đắt. 

Cha Yool Moo sẽ đạt được mục đích của mình, tất nhiên cái giá hắn phải trả là rất đắt.

Đừng quên theo dõi những tập phim tiếp theo của Tiểu Sử Chàng Nok Du để biết được kết cục của Cha Yool Moo có đúng như netizen dự đoán hay không.

Bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du đang được phát sóng vào hồi 22 giờ các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi