Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Tiểu Sử Chàng Nok Du’: Lý do Jang Dong Yoon có thể tặng cả thế giới cho Kim So Hyun nhưng nhất định không chịu tặng giày

Trong tập 22 ‘Tiểu Sử Chàng Nok Du’, mặc cho Dong Joo có ‘kỳ kèo’ thế nào, Nok Du cũng nhất định không chịu mua cho người yêu một đôi giày.

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du là bộ phim đang lên sóng đài KBS về hành trình chàng Nok Du đi tìm kiếm thân phận thực sự của bản thân, càng về những tập cuối, diễn biến phim càng trở nên gay cấn và khó dự đoán hơn.

Sau rất nhiều ngày mong chờ, cuối cùng khán giả cũng được mãn ý khi Dong Dong Joo (Kim So Hyun) và Nok Du đã chính thức trở thành một đôi, công khai thể hiện những màn tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương.

Dong Joo và Nok Du đã chính thức trở thành một đôi. 

Dong Joo và Nok Du đã chính thức trở thành một đôi.

Trong tập 21 - 22 vừa phát sóng gần đây, cả Dong Joo và Nok Du đều đã được nhận vào làm việc trong Hoàng cung, Dong Joo trở thành cung nữ, còn Nok Du là một thị vệ thân cận của nhà vua. Vì đã trở thành một đôi, lại thường xuyên gặp mặt trong cung, Dong Joo và Nok Du không ngại ngùng thể hiện tình cảm ngay giữa 'thanh thiên bạch nhật', thậm chí tan làm rồi vẫn quấn quít nhau không rời.

Hai người không ngại ngùng thể hiện tình cảm cho đối phương. 

Hai người không ngại ngùng thể hiện tình cảm cho đối phương.

Trong lúc dạo chợ đêm cùng Dong Joo, Nok Du đã thể hiện độ hào phóng của mình khi tiêu tiền kiểu 'vung tay quá trán', mua bất kể món đồ nào được Dong Joo yêu cầu mà chẳng cần nghĩ ngợi.

Nok Du mua mọi thứ cho Dong Joo theo số lượng... sỉ! 

Nok Du mua mọi thứ cho Dong Joo theo số lượng... sỉ!

Tuy nhiên, khi được Dong Joo kéo tay tới trước quầy bán giày và đề nghị mua một đôi, Nok Du lại cật lực từ chối, vội vàng đưa cô nàng đi chỗ khác kèm theo lời hứa: 'Ta sẽ mua cho nàng mọi thứ, mua mọi thứ nhưng trừ giày!'. Hành động khó hiểu của Nok Du khiến Dong Joo vô cùng bối rối, nhưng cũng mau chóng quên ngay.

Nhưng khi Dong Joo muốn mua giày... 

Nhưng khi Dong Joo muốn mua giày...

Nok Du lại vội vàng từ chối. 

Nok Du lại vội vàng từ chối.

 

Nok Du mua cả chợ đêm cho Dong Joo, trừ đôi giày

Không dễ dàng bỏ qua như Dong Joo, khán giả đã ngay lập tức tìm ra nguyên nhân khiến Nok Du có thể sẵn sàng mua cả thế giới cho người yêu nhưng lại từ chối cô một đôi giày.

Trong quan niệm của nhiều nền văn hóa, trong đó có Hàn Quốc, việc tặng giày cho người mình yêu quý là một điều cấm kị. Người ta tin rằng, người được tặng quà sẽ mang đôi giày ấy vào chân và sớm rời bỏ bạn. Niềm tin này nghe có vẻ kỳ lạ và mê tín, nhưng phòng còn hơn tránh, chàng Nok Du si tình có lẽ vẫn đang lo lắng về việc Dong Joo có thể bỏ đi bất kỳ lúc nào, khiến anh khổ sở tìm kiếm như rất nhiều lần trước đây.

Dong Joo đã rất nhiều lần khăn gói bỏ đi khiến Nok Du khổ sở tìm kiếm. 

Dong Joo đã rất nhiều lần khăn gói bỏ đi khiến Nok Du khổ sở tìm kiếm.

Đúng là người lý trí đến đâu cũng có thể trở nên ngốc nghếch và yếu mềm khi yêu, huống hồ Nok Du lại là người thường xuyên nghe theo tiếng gọi của trái tim.

Đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Tiểu Sử Chàng Nok Du vào hồi 22 giờ các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi