Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 17 - 18: Cả ngày chỉ 'bay nhảy' khắp nơi, chẳng bao giờ đụng tới sách vở, Nok Du vẫn đỗ trạng nguyên một cách thần kỳ

Tập 17 - 18 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tiếp tục những diễn biến gay cấn nhưng không kém phần hài hước

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY

 

Ở cuối tập 16 Tiểu Sử Chàng Nok Du, sau khi trốn vào một căn phòng trống, Dong Joo và Nok Du vô tình gây ra tiếng động thu hút đám thị vệ bên ngoài. Người mở cửa và cầm đèn bước vào kiểm tra không ai khác chính là Hoàng thượng. Nok Du quả nhiên có khả năng khiến người có trái tim sắt đá cũng phải… mềm lòng, Hoàng thượng mau chóng nhận Nok Du là người quen và cho đám thị vệ rút lui.

Nok Du thoát khỏi sự truy đuổi một cách ngoạn mục nhờ quen biết với Hoàng thượng. 

Nok Du thoát khỏi sự truy đuổi một cách ngoạn mục nhờ quen biết với Hoàng thượng.

Khó khăn lắm mới gặp lại được Dong Joo, Nok Du nhất định không để cô biến mất lần nữa, còn lấy giấy gán nợ để ép cô ở lại. Dong Joo và Nok Du ở chung một căn phòng suốt đêm, ban đầu thì tranh cãi nảy lửa, đến sáng sớm lại ôm nhau chặt cứng, dọa vị đại nhân cai quản làng góa phụ cùng cha con thầy Hwang một phen hú vía khi mở cửa.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 17 - 18: Cả ngày chỉ 'bay nhảy' khắp nơi, chẳng bao giờ đụng tới sách vở, Nok Du vẫn đỗ trạng nguyên một cách thần kỳ 1 

Sáng hôm đó, Dong Joo và Nok Du vội vàng ra khỏi nhà, Dong Joo tiếp tục tìm đến các cung nữ để thuyết phục họ đưa mình vào cung, còn Nok Du thì tìm đến tư dinh của Cha Yool Moo để nghe ngóng tình hình.

Đang toan bám theo Cha Yool Moo thì thấy Dong Joo đi vào sòng bài, Nok Du bỏ luôn việc lớn để đi theo cô. Quả nhiên Dong Joo lại gặp rắc rối, may mắn là Nok Du đã kịp thời tới giải vây, không may là hai người bị đám con bạc đánh cho tơi tả. Vết thương của Nok Du tái phát sau khi đánh nhau khiến Dong Joo vô cùng lo lắng, cuống quít kéo anh vào một tiệm thuốc còn mở cửa. Thái độ của Dong Joo khiến Nok Du vô cùng phấn khích, quên luôn cả đau.

Được Dong Joo chăm sóc vết thương, Nok Du quên cả đau. 

Được Dong Joo chăm sóc vết thương, Nok Du quên cả đau.

Trên đường trở về nhà, Dong Joo và Nok Du đã gặp Hoàng thượng, ba người cùng dùng bữa, uống rượu và leo lên đồi… tập thể dục cho dễ ngủ. Cho đến lúc này, cả Hoàng thượng và đôi bạn trẻ vẫn chưa biết gì về mối quan hệ rắc rối giữa họ: trong khi Hoàng thượng và Nok Du là cha con ruột, thì Dong Joo lại có mối thâm thù với đức vua, vẫn đang ngấm ngầm kế hoạch ám sát ngài.

Hoàng thượng, Nok Du và Dong Joo cùng ngắm cảnh đêm Han Yang. 

Hoàng thượng, Nok Du và Dong Joo cùng ngắm cảnh đêm Han Yang.

Trong một diễn biến khác, bộ ba nữ sát thủ đã gặp lại nhau ở Han Yang, họ vô cùng đau đớn khi nhắc đến cái chết của mama tổng quản, sát thủ Sook thề rằng sẽ tìm ra và trả thù mặc cho kẻ sát hại mama là ai. Cha Yool Moo bất ngờ xuất hiện giữa cuộc trò chuyện, hắn đổ hết tội lỗi cho đại nhân Heo và lôi kéo 3 nữ sát thủ đi theo mình.

Nhân lúc đại nhân Heo vẫn đang bị Hoàng thượng giam lỏng tại tư dinh, không thể xuất đầu lộ diện, Cha Yool Moo đã mau chóng đi trước một nước cờ: hắn tập hợp những vị quan vẫn đi theo đại nhân Heo, mua chuộc hết bọn họ và bước đầu lên nắm quyền hội kín.

Cha Yool Moo mua chuộc hết người của đại nhân Heo về phía mình. 

Cha Yool Moo mua chuộc hết người của đại nhân Heo về phía mình.

Đại nhân Heo ngỏ lời với đại nhân Jung rằng ông sẽ giúp Nok Du lật đổ phụ thân mình để lên làm vua. Tất nhiên đại nhân Jung - cha nuôi của Nok Du đã đùng đùng tức giận và từ chối.

Tiếp tục câu chuyện về Nok Du, nhờ vào một chút mưu kế, anh đã bắt cóc được Cha Yool Moo tới rừng trúc và đánh cho hắn một trận tơi tả. Tức giận vì những mạng người chết oan tại làng góa phụ, Nok Du đã vung kiến toan giết kẻ độc ác máu lạnh này. Tuy nhiên kiếm khách của Cha Yool Moo đã kịp thời xuất hiện, khiến kế hoạch của Nok Du không thể hoàn thành.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 17 - 18: Cả ngày chỉ 'bay nhảy' khắp nơi, chẳng bao giờ đụng tới sách vở, Nok Du vẫn đỗ trạng nguyên một cách thần kỳ 5 

Tỉnh dậy sau khi hút chết dưới tay Nok Du, Cha Yool Moo vô cùng tức giận, hắn lập tức lên kế hoạch thủ tiêu anh.

Cha Yool Moo tức giận lên kế hoạch thủ tiêu Nok Du. 

Cha Yool Moo tức giận lên kế hoạch thủ tiêu Nok Du.

Cả ngày chỉ thấy ‘bay nhảy' khắp làng trên xóm dưới đánh nhau, gây chuyện rồi bỏ trốn, chưa từng thấy Nok Du ôn thi bao giờ, vậy mà trong kỳ thi tuyển quan văn quan võ cho triều đình, Nok Du đã xuất sắc dành được vị trí trạng nguyên.

Nok Du trở thành trạng nguyên. 

Nok Du trở thành trạng nguyên.

Trong buổi tiếp đón tân trạng nguyên của Triều đình, Nok Du đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra vị vua đứng trước mặt mình - phụ thân trong lời đồn cũng chính là ông bạn già anh vẫn thường trò chuyện. Cha Yool Moo đứng ở một nơi quan sát hết thảy sự việc và nở một nụ cười quái dị.

Nok Du bàng hoàng nhận ra đức vua là ông bạn già của mình. 

Nok Du bàng hoàng nhận ra đức vua là ông bạn già của mình.

Nụ cười quái dị của Cha Yool Moo khi chứng kiến cảnh cha con Hoàng thượng 'trùng phùng'. 

Nụ cười quái dị của Cha Yool Moo khi chứng kiến cảnh cha con Hoàng thượng 'trùng phùng'.

Đừng quên theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du vào hồi 22 giờ các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi