Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 29 - 30: Lăn xả đến mức 'đầu bù tóc rối' để giữ ngai vàng cho vua cha, Nok Du vẫn bị khép tội tạo phản

Cha Yool Moo được xưng tụng như trung thần trong khi Nok Du lại bị Hoàng thượng kết tội bất trung.

 

 

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY.

 

Ngay lúc phe cánh của Cha Yool Moo và quân giải vây của Nok Du đang chĩa kiếm vào nhau, sẵn sàng đổ máu thì Hoàng hậu đột ngột xuất hiện. Bà tuyên bố rằng Hoàng đế đã qua đời vì sự cố, con trai cả của Hoàng thượng, cũng chính là Nok Du sẽ là người lên ngôi hợp pháp.

Hoàng hậu tuyên bố Nok Du là người lên ngôi hợp pháp.

Hoàng hậu tuyên bố Nok Du là người lên ngôi hợp pháp.

Bỏ ngoài tai những lời của Hoàng hậu, Cha Yool Moo vẫn cho phát động cuộc tạo phản, Nok Du phải đưa mẫu thân chạy trốn tới căn phòng bí mật trong hoàng cung. Mặc dù được Hoàng hậu khuyên ngăn, nhưng Nok Du vẫn quyết định quay lại cuộc chiến, anh hứa với bà rằng sẽ không để mình bị thương.

Nok Du kiên quyết trở lại cuộc chiến. 

Nok Du kiên quyết trở lại cuộc chiến.

Lúc này, Dong Joo đang lo lắng thấp thỏm không yên ở nhà, vừa nghe tin trong cung xảy ra chính biến, cô vội vàng chạy đến bất chấp nguy hiểm. Vừa hay, đúng lúc Cha Yool Moo giương cung nhắm bắn Nok Du thì Dong Joo lao đến trước mặt hắn, mũi tên đi chệch hướng, chỉ quẹt qua cánh tay của Nok Du.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 29 - 30: Lăn xả đến mức 'đầu bù tóc rối' để giữ ngai vàng cho vua cha, Nok Du vẫn bị khép tội tạo phản 2

Cha Yool Moo vô cùng tức giận, lập tức cho người bắt nhốt Dong Joo, hắn đe dọa rằng chính tay sẽ kết liễu Nok Du, lên ngôi vương và đưa cô về bên mình. Tất nhiên Dong Joo không chịu ngồi yên, cô lợi dụng sơ hở của lính canh và lẻn được ra ngoài.

Cha Yool Moo thề rằng sẽ tự tay mình đoạt mạng Nok Du. 

Cha Yool Moo thề rằng sẽ tự tay mình đoạt mạng Nok Du.

Cha Yool Moo nhận được tin báo rằng tất cả binh lính còn sót lại của Nok Du đều đã tháo chạy về cung Hoàng thượng, hắn lập tức cho toàn bộ người của mình tới đó mà không ngờ đó là một cái bẫy mà Nok Du tạo ra. Đội quân của các nữ sát thủ đã được tập hợp, sẵn sàng phò trợ cho Nok Du, cung điện phía Tây xảy ra một cuộc giao tranh vô cùng hỗn loạn.

Đội quân của các nữ sát thủ đến phò trợ cho Nok Du. 

Đội quân của các nữ sát thủ đến phò trợ cho Nok Du.

Nok Du phát hiện ra Dong Joo tự ý tìm đến hoàng cung, anh vừa giận vừa lo lắng cho người yêu, lập tức kéo cô tới nơi an toàn để tạm lánh.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 29 - 30: Lăn xả đến mức 'đầu bù tóc rối' để giữ ngai vàng cho vua cha, Nok Du vẫn bị khép tội tạo phản 5

Khi Cha Yool Moo giương cung nhắm bắn Nok Du, huynh trưởng Jeong Hyun đã bất ngờ chém vào lưng hắn để ngăn lại. Kiếm khách Dan Ho đang giao chiến với Nok Du thấy vậy lập tức lao đến, trong lúc sơ sẩy, hắn đã bị Nok Du và sát thủ Sook ‘song kiếm hợp bích' đoạt mạng.

Nok Du và sát thủ Sook 'song kiếm hợp bích' cho Dan Ho 'bay màu'. 

Nok Du và sát thủ Sook 'song kiếm hợp bích' cho Dan Ho 'bay màu'.

Những tưởng cuộc chiến đến đây đã ngả ngũ với phần thắng thuộc về Nok Du thì Hoàng thượng đột ngột dẫn một đội quân hùng hậu tiến vào. Ngài đã trở về từ cõi chết bằng một cách thần kỳ nào đó.

Đáng tiếc lại một lần nữa, Hoàng thượng bị lời của gian thần làm cho rối trí, ngài kết tội Nok Du là nghịch tử, còn Cha Yool Moo được xưng tụng như kẻ trung quân đang chiến đấu để bảo vệ ngai vàng.

Hoàng thượng theo lời gian thần, kết Nok Du tội phản nghịch. 

Hoàng thượng theo lời gian thần, kết Nok Du tội phản nghịch.

Trích đoạn kết tập 30 'Tiểu Sử Chàng Nok Du'

Tập 30 kết thúc khi Nok Du bị thương, Dong Joo và huynh trưởng vội vàng đưa anh ra khỏi cung.

Tập cuối của bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du sẽ được lên sóng vào hồi 22 giờ, thứ 2 ngày 25/11 trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi