Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' Han So Hee trở thành xã hội đen trong phim mới của đạo diễn 'Extracurricular'?

Han So Hee rất có thể sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới.

Dù chưa đưa ra quyết định chính thức nhưng thông tin Han So Hee được mời vào vai chính trong tác phẩm của đạo diễn Kim Jin Min đã xôn xao. Ngày 11/6 khi thông tin ‘tiểu tam' của Thế giới hôn nhân đã được chọn cho bộ phim Undercover của Netflix, ngay lập tức công ty giải trí 9ato của So Hee đã phản hồi báo chí đây là sự thật. Cô đã nhận được lời mời cho vai chính của Undercover nhưng hiện tại vẫn chưa chính thức nhận lời.

Han So Hee

Han So Hee

Undercover là bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đạo diễn Kim Jin Min, người đã dẫn dắt và gây bão với Extracurricular trước đây. Nếu nhận lời hợp tác, Han So Hee sẽ hóa thân thành nhân vật Seo Ji Woo, người trà trộn vào một băng đảng tội phạm có tổ chức để lên kế hoạch trả thù sau cái chết của bố cô rồi trở thành một sĩ quan cảnh sát bí mật.

Han So Hee thành công sau vai 'tiểu tam' Da Kyung của Thế giới hôn nhân.

Han So Hee thành công sau vai 'tiểu tam' Da Kyung của Thế giới hôn nhân.

Sau thành công rực rỡ tại Thế giới hôn nhân với vai ‘tiểu tam' trỡ trẽn đáng giận, Han So Hee được khán giả biết đến nhiều hơn và nhận được nhiều ưu ái quảng cáo, các lời mời cộng tác. Nhờ vai diễn này, So Hee cũng nhận được đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc giải thưởng Baeksang lần thứ 56.

Han So Hee tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 56.

Han So Hee tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 56.

Cô từng tham gia trong các tác phẩm như Into the world again, Money flower, 100 days my prince nhưng đều là vai diễn phụ. Hi vọng sau khi nhận lời chính thức, vai diễn chính đầu tay này sẽ giúp Han So Hee tỏa sáng và thành công hơn nữa.

Han So Hee - Thế giới hôn nhân

Góp ý cho Tiin