Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu tam' trong Lựa chọn số phận nói về cảnh 'hớ hênh' vòng 1: Lỡ rồi biết sao đây!

'Nếu được làm lại, tôi sẽ không chọn bộ đó. Lỡ rồi biết sao đây!', nữ diễn viên Liên Tít chia sẻ.

Lựa chọn số phận đang là một trong những phim truyền hình hot nhất giờ vàng hiện tại của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Tuy nhiên, bộ phim đôi khi vẫn vấp phải những tranh cãi của dư luận vì một số tình tiết 'nhức mắt'. 

Đơn cử như phân cảnh Phan Anh (đóng vai Tình) xô xát, cự cãi với nhân vật Liên, do diễn viên trẻ Liên Tít thể hiện. 

Cụ thể, trong phân cảnh này, Liên yêu cầu Tình phải ly hôn với vợ và đòi được sang tên một trong hai căn hộ mà Tình sở hữu. Đề nghị này đã bị từ chối thẳng thừng bởi Tình có tiếng keo kiệt, lạnh lùng, lại còn bạc tình. 

'Tiểu tam' trong Lựa chọn số phận nói về cảnh 'hớ hênh' vòng 1: Lỡ rồi biết sao đây! 0

Đối mặt với cô ả tình nhân mê tiền, Tình dứt khoát trở mặt: 'Tôi với cô quen nhau cứ cho hẳn là 25 tháng, chúng ta mặn nồng được bao lâu mà cô tính giá chát thế?'. 

Trước sự tráo trở của Tình, Liên cũng chẳng vừa gì khi tuyên bố nếu anh không chịu sang tên căn hộ cho mình thì sẽ lập tức tung bằng chứng ngoại tình ra, cản trở đường lên chức của Tình. Cả hai liên tiếp cự cãi và có cảnh xô xát dữ dội. 

Tuy nhiên, điều khiến khán giả khó chịu nhất trong phân cảnh này chính là bộ ngực 'khủng', hớ hênh của nhân vật Liên. Nhiều ý kiến cho rằng việc ăn mặc 'nóng mắt' như trong phim - dù đó là với nhân vật 'tiểu tam' - thì cũng là không phù hợp. 

Bộ ngực khủng của 'tiểu tam Liên' như đập vào mắt người xem. 

Bộ ngực khủng của 'tiểu tam Liên' như đập vào mắt người xem. 

Trước ý kiến trái chiều của khán giả, Liên Tít đã chia sẻ quan điểm của mình với Zing về phân cảnh 'nóng mắt'. Nữ diễn viên cho hay: 'Đúng là khi lên hình, trang phục hở nhiều hơn so với tôi nghĩ. Nếu được làm lại, tôi sẽ không chọn bộ đó. Lỡ rồi biết sao đây'. 

Liên Tít giãi bày cô vốn không nghĩ trang phục sẽ vô tình 'hớ hênh' hơn phân nửa đôi gò bồng đảo của mình như thế. Tuy nhiên, trong trường hợp đang diễn cảnh xô xát, đánh đấm với nhân vật của Phan Anh, vì phần chun ở eo đẩy vòng một lên nên mới thành ra 'hở bạo', gây tranh cãi đối với khán giả. Đó cũng là sự cố ngoài ý muốn và nữ diễn viên sẽ rút kinh nghiệm cho mình trong những bộ phim sau này. 

Liên Tít và Phan Anh rất nhập tâm vào nhân vật. 

Liên Tít và Phan Anh rất nhập tâm vào nhân vật. 

Liên Tít từng được biết đến qua vai Liên Cave trong Quỳnh búp bê. Trong phim này nữ diễn viên cũng ăn mặc 'thoáng mát'

Liên Tít từng được biết đến qua vai Liên Cave trong Quỳnh búp bê. Trong phim này nữ diễn viên cũng ăn mặc 'thoáng mát'

Trailer tập 13 Lựa chọn số phận

Giúp Tiin sửa lỗi