Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu tam nào cũng có bài để 'đu đưa' chồng người nhưng riêng Trà 'Hoa hồng trên ngực trái' mang cả sinh mệnh con ruột mình ra làm lá chắn thì kinh rồi!

Xem phim Việt không ít lần chúng ta phải tức điên vì tiểu tam lộng hành nhưng chưa ai qua được Trà của 'Hoa hồng trên ngực trái' về độ trơ trẽn.

Để tăng thêm 'drama' cho những bi kịch gia đình, các biên kịch phim Việt thường chọn cách thêm vào một nhân vật tiểu tam nào đó để gây ức chế. Chưa bao giờ khán giả được chứng kiến một cuộc 'đổ bộ' quá hung hãn của 'biệt đội tiểu tam' trên màn ảnh nhỏ như năm nay. Vậy họ đã dùng chiêu gì để 'đu đưa' chồng người?

Nhã (Quỳnh Nga): Tiểu tam khí chất trong Về nhà đi con

Nhã mang khí chất của thứ hồ ly chín đuôi ra để hút hồn Vũ (Quốc Trường), đánh thức bản năng thích chinh phục của một người đàn ông. Vũ có cả một thanh xuân dữ dội với đội ngũ người tình... có chở mấy xe ôtô cũng không hết. Cô nào cũng lóa mắt vì sự giàu có, ăn chơi, bóng bẩy của chàng badboy con nhà giàu và thường kết thúc cuộc tình bằng những pha tạt nước vào mặt.

Ấy vậy mà ở Nhã lại có điểm khác biệt hẳn so với dàn người tình 'đại trà' của Vũ. Nhã xinh đẹp, có học thức, lại giỏi giang, độc lập về tài chính. Quả nhiên 'khác bọt' so với những em chân dài não ngắn thích sống tầm gửi vào ví tiền của Vũ, Nhã lại luôn tỏ vẻ mặt lạnh cành cao sang chảnh khiến Vũ càng ham muốn chinh phục.

Nhã mang khí chất ra để dụ chồng người khác.

Nhã mang khí chất ra để dụ chồng người khác.

Thế nên chẳng ngạc nhiên khi Vũ cả thèm chóng chán vì 'chưa đến nửa đồi em đã mang nồi ra nấu'. Sau khi vượt qua ranh giới cuối cùng là lên giường với nhau cũng là lúc Vũ trở mặt còn Nhã thì rớt giá thảm hại. Ủa rồi khí chất đáng giá bao nhiêu hở Nhã?

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trong Nàng dâu order: Tiểu tam kiểu 'anh em mình là một gia đình'

Vì là một gia đình nên em dọn luôn đến ở nhờ nhà 'anh trai mưa' hay gì? Trần đời chưa có tiểu tam nào lộng hành đến mức dọn đến ở nhà 'anh trai hờ', ngang nhiên cà khịa với cả chị dâu. Thế nhưng mặt Nguyệt Anh đủ dày để làm được điều đó. Nguyệt Anh sống 'ký sinh' vào lòng thương hại của người bà hàng xóm và sự bao dung của người anh hàng xóm.

Em chỉ muốn mượn chồng chị tí thôi làm gì căng. 

Em chỉ muốn mượn chồng chị tí thôi làm gì căng.

Mang tiếng là anh em 'thanh mai trúc mã' nhưng Nguyệt Anh lại cố tình có những cử chỉ thân mật không giữ kẽ và cũng chẳng ngại khiêu khích chị dâu ra mặt. Trong số các loại tiểu tam thì kiểu 'em gái mưa' là gây khó chịu nhất vì nó chiếm được lòng thương cảm của cả chồng lẫn người nhà chồng.

Trà (Lương Thanh) Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam trơ trẽn và thủ đoạn, mang cả con ruột của mình ra làm lá chắn

Sự ức chế với Nhã hay Nguyệt Anh chưa là gì so với cơn phẫn nộ với Trà tiểu tam. Trà rất thủ đoạn và trơ trẽn. Đứng sau Trà có cả một 'ê kíp' nên Trà không sợ đất cũng chẳng sợ trời. Trà ngang nhiên 'cà khịa' chính thất không phải một mà rất nhiều lần. Thân làm con giáp thứ 13 mà mặt lúc nào cũng vênh vênh, còn dám coi thường, xúc phạm vợ người ta.

Lại là con gái sau bao lần đi siêu âm.

Lại là con gái sau bao lần đi siêu âm.

Mới đây Trà còn khiến khán giả lạnh sống lưng khi mang chính đứa con máu mủ của mình ra làm lá chắn. Trà chẳng ngại mang con ra thề độc: 'Cháu xin thề với sinh mạng của đứa con trong bụng mình, cháu không hề cố tình có thai'. Không hề cố tình có thai thì người ta đã nghĩ đến các biện pháp phòng tránh rồi, làm gì có ai để đến lúc sự đã rồi mới bảo mình không cố ý.

Đến đứa con máu mủ của mình mà Trà cũng đem ra tính toán, coi như một quân cờ để đạt được mưu hèn kế bẩn. So sánh với Khuê (Hồng Diễm), một người vì con mà sẵn sàng hy sinh bản thân mình thì Trà thật sự không xứng đáng làm mẹ.

Liệu khi sinh con ra rồi, Trà có hồi tâm chuyển ý, biết đường quay đầu là bờ?

Thế nên bây giờ điều quan tâm nhất là làm thế nào để đối phó với Thái? 

Thế nên bây giờ điều quan tâm nhất là làm thế nào để đối phó với Thái?

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40p thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Xem trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái.

Giúp Tiin sửa lỗi