Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

Quỳnh Nga cũng mong sẽ có dịp được tiếp tục làm việc với Quốc Trường trong một dự án nào đó trong tương lai.

Quỳnh Nga vừa khoe những bức ảnh hậu trường trong quá trình quay phim Về nhà đi con. Trong những bức ảnh này, gần như cảnh nào nhân vật Nhã của Quỳnh Nga cũng mặc váy ngủ, bởi Nhã thường hẹn Vũ đến nhà riêng để 'uống rượu'.

Và đặc biệt, có thể nhìn thấy Nhã luôn chọn váy ngủ sắc màu rực rỡ, óng ả hoặc chất liệu ren hững hờ, nhằm lộ những phần cơ thể gợi cảm, mê hoặc Vũ.

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 0

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 1 

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 2 

Nhã của Về nhà đi con thường mặc những bộ đồ ngủ rực rỡ, quyến rũ 

Nhã của Về nhà đi con thường mặc những bộ đồ ngủ rực rỡ, quyến rũ

Quỳnh Nga tiết lộ, cô đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm, chuẩn bị những bộ váy ngủ gợi cảm, thu hút mắt nhìn của nam giới nhất nhưng vẫn giữ được sự lịch sự vừa vặn vì phim phát sóng giờ vàng trên Đài truyền hình. Quỳnh Nga đã chuẩn bị rất nhiều, sau đó ekip phục trang đoàn phim chọn lại những bộ phù hợp nhất. 

Điều hạnh phúc của Quỳnh Nga là dù cô vào vai 'tiểu tam' vô cùng bị khán giả ghét, bị mắng chửi mỗi ngày trên inbox trang cá nhân khiến có những ngày sau khi phim phát sóng, Quỳnh Nga sợ vào facebook, nhưng các hãng thời trang đặc biệt là các hãng đồ ngủ lại tìm đến cô rất sôi nổi.

Thậm chí, hàng ngày Quỳnh Nga còn nhận được những lời mời cô nhận quà là những bộ đồ ngủ từ các shop thời trang lớn nhỏ và khen ngợi cô diện những mẫu đồ ngủ rất đẹp trên phim.

Đây cũng chính là động lực khiến Quỳnh Nga cân bằng lại bản thân khi bị khán giả quá 'phẫn nộ' vì vai tiểu tam làm gia đình Thư - Vũ (Bảo Thanh - Quốc Trường) sóng gió. 

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 4  

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 5

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 6 

'Tiểu tam Nhã' Quỳnh Nga kể chuyện suýt ngã nhào vì hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con' 7

Bộ phim Về nhà đi con đang đi đến hồi kết, Quỳnh Nga tiết lộ, vai diễn của Nhã cũng không còn quá nhiều khi các nút thắt của phim đang được mở dần. Nhớ lại quá trình quay phim, Quỳnh Nga kể cô rất ấn tượng với bạn diễn điển trai Quốc Trường. Sau nhiều năm trở lại phim trường, Quỳnh Nga rất nhiều bỡ ngỡ lại phải đóng ngay những cảnh tình cảm với bạn diễn nam mới gặp lần đầu là Quốc Trường, Quỳng Nga rất lúng túng, không hợp tác được ngay. Nhất là những cảnh hôn, thì cả hai đều ngượng ngùng, bối rối.

Quỳnh Nga và Quốc Trường khiến cả đoàn phim cười không ngừng khi quay cảnh hai người vừa hôn nhau vừa xoay và đóng cửa, 'Khi quay cảnh đó căn phòng rất tối, chật vật hôn và xoay cửa đóng được thì cả hai suýt ngã xuống đất khiến đoàn phim cười ồ lên rất lớn. May mà Quốc Trường nhanh tay kéo được Nga lên…' - Quỳnh Nga kể. 

Quỳnh Nga và Quốc Trường trong một cảnh quay tình cảm 

Quỳnh Nga và Quốc Trường trong một cảnh quay tình cảm

Tuy nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ, Quốc Trường là bạn diễn rất dễ chịu vì nhiệt tình và cũng rất hài hước nên cô cũng nhanh chóng tan đi cảm giác ngượng ngùng, bối rối ban đầu và cả hai nhanh chóng hợp tác, diễn xuất ăn ý. Quỳnh Nga cũng mong sẽ có dịp được tiếp tục làm việc với Quốc Trường trong một dự án nào đó trong tương lai. 

Hiện tại, khi phim Về nhà đi con đang đến hồi kết thì Quỳnh Nga đang tất bật với dự án phim mới. Cô đang trở lại tràn đầy năng lượng và đam mê đối với màn ảnh. 

Giúp Tiin sửa lỗi