Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu thuyết 'The Outsider' của Stephen King được chuyển thể thành phim

HBO đã đặt hàng chuyển thể tiểu thuyết của Stephen King là 'The Outsider' với vai chính dành cho nam diễn viên  Ben Mendelsohn.

Đạo diễn Jason Bateman sẽ đạo diễn hai tập đầu tiên của series và tiếp tục với vai trò chỉ đạo sản xuất cả series dưới tên của công ty của ông: Aggregate Films. Temple Hill Entertainment cũng sẽ đồng hành trong vai trò nhà sản xuất và loạt phim dự kiến sẽ được quay tại studio MRC. 

Nam diễn viên Ben Mendelsohn

Nam diễn viên Ben Mendelsohn

Biên kịch Richard Price là người chuyển thể cuốn tiểu thuyết này và nội dung của series sẽ là cuộc điều tra cái chết của một cậu bé địa phương do một cảnh sát nhiều năm kinh nghiệm cùng một thanh tra viên phụ trách, vụ án có vẻ đơn giản cho đến khi những yếu tố siêu nhiên xuất hiện khiến vụ án trở nên phức tạp và khó tin.

Tiểu thuyết gốc The Outsider của Stephen King.

Tiểu thuyết gốc The Outsider của Stephen King.

Nam diễn viên Ben Mendelsohn, cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất The Outsider, gần đây được biết đến nhiều với các vai diễn trong Rogue One: A Star Wars Story, Mississippi Grind, và Slow West. Anh cũng là người thắng giải Emmy với vai chính trong phim Bloodlines của Netflix và sắp tới sẽ xuất hiện trong bom tấn về siêu anh hùng của Marvel: Captain Marvel. 

Đây là bộ phim mới nhất mà Bateman sản xuất và đạo diễn. Mới đây anh có đạo diễn cho nhiều tập phim của series Ozark trên Netflix, và chỉ đạo các phim như Bad Words và The Family Fang.

Series The Outsider đang lên lịch khởi quay và sẽ có lịch phát sóng sớm nhất cho khán giả cũng như các fan của nhà văn Stephen King.

===> Xem thêm: Cùng chiêm ngưỡng những ngôi sao sẽ làm 'khuynh đảo' dại dương trong bom tấn siêu anh hùng 'Aquaman'

Giúp Tiin sửa lỗi