Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin buồn liên tiếp đến với fan của 3 show thực tế đình đám xứ Hàn

Cả 3 show truyền hình đang ăn khách của Hàn Quốc đều liên tiếp gửi thông cáo dừng chương trình hoặc xáo trộn về thành viên.

Infinity Challenge

Trong thông báo mới nhất mà đài truyền hình MBC gửi đến khán giả, show truyền hình với tuổi thọ hơn 10 năm Infinity Challenge sẽ dừng phát sóng. Trong suốt thời gian phát sóng, Infinity Challenge luôn là chương trình có tỷ lệ rating cao ngất ngưởng.

Các thành viên của Infinity Challenge 

Các thành viên của Infinity Challenge

Infinity Challenge là chương trình nhận được sự yêu thích của khán giả mọi lứa tuổi với sự tham gia của 6 danh hài, trong đó có MC vô cùng được yêu thích tại Hàn Quốc là Yoo Jae Suk. Khi tham gia show thực tế này, các khách mời sẽ cùng nhau trải qua các thử thách không tưởng của chương trình để giành về các quyền lợi. Việc được mời tham gia chương trình này là vinh dự của các ngôi sao.

Lý do khiến Infinity Challenge kết thúc là tất cả các thành viên trụ cột đều tuyên bố rời chương trình. Đài MBC thông báo sẽ sản xuất một chương trình tương tự nhưng có nhiều thử thách hấp dẫn hơn.

Weekly Idol

Sau 7 năm gắn bó với Weekly Idol, danh hài Jung Hyung Don và rapper Defconn đã tuyên bố rời khỏi chương trình. Ngay sau đó, đài MBC cho biết họ sẽ mời 2 MC tạm thời đảm nhận cho chương trình là Hee Chul và Hani. Tuy nhiên, việc 2 ngôi sao này có thể trở thành MC chính thức hay không vẫn chưa được quyết định.

 

Cần nói rằng, danh hài Jung Hyung Don và rapper Defconn là một trong những nhân tố quyết định dẫn đến thành công vang dội của Weekly Idol. 

Các thần tượng hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn như SNSD, Big Bang, BTS... đều đã từng góp mặt ở Weekly Idol. Tại đây, họ sẽ bỏ qua mọi hình tượng để vượt qua những thử thách có 1-0-2 của chương trình.

Superman Returns

Hôm nay, fan hâm mộ của cặp song sinh Seo Eon và Seo Jun cũng nhận tin buồn khi nhà sản xuất Superman Returns thông báo 2 bé sẽ chính thức rời chương trình. Từ bây giờ khán giả sẽ không còn có cơ hội được chứng kiến những khoảnh khắc nghịch ngợm và lém lỉnh của cặp đôi này. 

Seo Eon và Seo Jun là con của MC Lee Hwi Jae và đã tham gia chương trình trong suốt 6 năm liền. Khán giả yêu thích Superman Returns hầu như ai cũng yêu thích cặp song sinh này. 

Tuy buồn nhưng người hâm mộ cũng ủng hộ quyết định rút khỏi chương trình của bố mẹ Seo Eon và Seo Jun, đã đến lúc 2 bé được sống cuộc sống không có camera. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi