Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: 'Đông Cung' lên sóng chính thức vào ngày Valentine 14/2

Không còn nghi ngờ gì nữa, 'Đệ nhất ngược tâm' của làng ngôn tình Trung Quốc sẽ chính thức 'ngược tâm' khán giả vào đúng ngày Lễ Tình Yêu 14/2 tới.

Sau bao lần hoãn chiếu vào phút thứ 89, mới đây, ekip sản xuất Đông cung đã chính thức xác nhận thời gian lên sóng của bộ phim. Cụ thể, tập đầu tiên của Đông cung sẽ được ra mắt vào ngày 14/2 tới. Có thể nói, đây là một bước đi đầy táo bạo của ekip khi công chiếu một bộ phim 'ngược tâm' khán giả vào đúng một ngày ngập tràn mật ngọt như Lễ Tình Nhân.

'Đông cung' chính thức lên sóng vào ngày 14/2

'Đông cung' chính thức lên sóng vào ngày 14/2

Ngay khi lịch phát sóng của Đông cung được ấn định, những tín đồ yêu thích bộ phim dù rất vui mừng nhưng cũng không kém phần hoang mang bởi trước đó, Đông cung từng có 'tiền sử' cứ lên lịch rồi lại hoãn chiếu chỉ trong 1 nốt nhạc.

Dự án Đông cung được giới thiệu lần đầu tiên vào 7/2016 rồi 'đắp chiếu' suốt một thời gian dài. Tới tháng 8/2017, Đông cung chính thức khai máy. Sau gần 9 tháng, trailer đầu tiên của bộ phim được giới thiệu vào tháng 5/2018 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Thời điểm đó, người hâm mộ đều cho rằng Đông cung sẽ lên sóng vào tháng 8/2018, tuy nhiên, nhiều tháng trôi qua mà bộ phim vẫn mất hút không thấy tập nào.

Hot: 'Đông Cung' lên sóng chính thức vào ngày Valentine 14/2 1

Hot: 'Đông Cung' lên sóng chính thức vào ngày Valentine 14/2 2

Tới tháng 12/2018, Đông cung liên tục tung trailer, poster mới, đồng thời thả thính ngày phát sóng vào 12/12. Tuy nhiên, lại một lần nữa, Đông cung tiếp tục 'ngược tâm' khán giả khi quyết định hủy lịch vào phút thứ 89 trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Có thể nói, đây là bộ phim truyền hình công bố hủy lịch phát sóng sớm nhất trong lịch sử, buổi sáng mới ấn định lịch phát sóng, buổi tối đã hủy khiến người hâm mộ dở khóc dở cười.

Hot: 'Đông Cung' lên sóng chính thức vào ngày Valentine 14/2 3

Hot: 'Đông Cung' lên sóng chính thức vào ngày Valentine 14/2 4

Đông cung xoay quanh câu chuyện tình đầy bi thảm giữa đương kim thái tử Lý Thừa Ngân và công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong cùng những tranh đấu quyền lực không bao giờ dứt chốn cung đình. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Lý Mộc Qua và sự tham gia của hai diễn viên chính là Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc.

Trailer Đông cung

Đông Cung sẽ phát sóng online chính thức 3 tập đầu tiên trên Youku (Trung Quốc) vào ngày 14/2/2019 và được thực hiện phụ đề độc quyền tại Keeng.vn lúc 22h30. Các tập tiếp theo, phim được phát tất cả các ngày trong tuần với tần suất mỗi ngày 1 tập, được thực hiện phụ đề độc quyền tại Keeng.vn lúc 21h30. Hãy cùng Tiin.vn đón xem nhé!

===> Xem thêm: Chưa phát sóng, cặp đôi chính 'Đông Cung' đã lộ ảnh hậu trường 'khóa môi' ngọt lịm khiến khán giả khóc ròng

Giúp Tiin sửa lỗi